Việt Nam tìm kiếm JAV và SEX nhiều nhất thế giới 2022

Theo báo cáo mới nhất, Việt Nam là khu vực có lượt tìm kiếm từ khóa JAV và SEX cao nhất thế giới vào năm 2022.

Việt Nam dẫn đầu về tìm kiếm JAV và SEX

Sắp bước sang năm 2023, hàng loạt nền tảng cũng đã bắt đầu công bố báo cáo cho năm 2022. Mới đây nhất, Google Trend đã khiến cộng đồng mạng Việt Nam bất ngờ với báo cáo của mình.

Theo đó, Japan Adult Video được người Việt quan tâm nhiều nhất thế giới. Theo sau Việt Nam là các quốc gia châu Á khác như Myanmar, Lào, Campuchia, Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia, Singapore, Trung Quốc, Indonesia, v.v.

Việt Nam dẫn đầu về tìm kiếm JAV và SEX 2

Bất ngờ nhất là quốc gia sản xuất ra thể loại phim người lớn này – Nhật Bản lại đứng thứ 16 trong danh sách top những khu vực tìm kiếm từ khóa JAV nhiều nhất năm 2022.

Việt Nam dẫn đầu về tìm kiếm JAV và SEX cấp 3

Ngoài ra, Việt Nam cũng đứng thứ 2 sau Sri Lanka trong top các khu vực tìm kiếm từ khóa SEX hàng đầu năm 2022. Nhật Bản đứng thứ 58 trong bảng xếp hạng này.

Việt Nam dẫn đầu về tìm kiếm JAV và SEX 4Việt Nam dẫn đầu về tìm kiếm JAV và SEX 5

Theo dõi Trường THPT Nguyễn Chí Thanh thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức hấp dẫn về ngành công nghiệp không khói JAV nhé.

Bạn thấy bài viết Việt Nam tìm kiếm JAV và SEX nhiều nhất thế giới 2022 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Việt Nam tìm kiếm JAV và SEX nhiều nhất thế giới 2022 bên dưới để Trường THPT Nguyễn Chí Thanh có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website thptnguyenchithanhag.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Chí Thanh

Xem thêm bài viết hay:  Countdown là gì? Countdown 2022 tổ chức ở đâu HCM, Hà Nội?

Nhớ để nguồn: Việt Nam tìm kiếm JAV và SEX nhiều nhất thế giới 2022 của website thptnguyenchithanhag.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận