Unit 10 Writting Tiếng Anh 6 Cánh Diều

Bạn đang xem: Unit 10 Writting Tiếng Anh 6 Cánh Diều tại thptnguyenchithanhag.edu.vn

Giải bài tập Writing Unit 10 trang 108 SGK Tiếng Anh lớp 6 Explore English – Cánh Diều được biên soạn theo chương trình đổi mới của Bộ Giáo Dục.

Chuyên đề: Giải bài tập Tiếng Anh 6

Giải bài tập Unit 10 Writing English 6 sách Kite giúp các em học tốt Tiếng Anh 6.

Giải bài tập Tiếng Anh 6 Unit 10 Writing

Viết một tấm bưu thiếp. Hãy tưởng tượng bạn đang đi nghỉ. Cho một người bạn biết bạn đang ở đâu và thời tiết như thế nào. Viết 40-60 từ.

Đại dịch

Viết thiệp. Hãy tưởng tượng bạn đang trong một kỳ nghỉ. Nói với bạn của bạn về nơi bạn đến và thời tiết ở đó trong khoảng 40-60 từ

trả lời

Chào Peter,

Bây giờ tôi đang ở Hà Nội và đây là một thành phố xinh đẹp. Trời nắng và se lạnh. Nhiệt độ khoảng 10 độ. Chúng tôi đến chợ Đồng Xuân – khu chợ nổi tiếng nhất Việt Nam. Tôi và mẹ tôi đi mua sắm, nó rất buồn cười. Vào buổi chiều, tôi và gia đình sẽ đi loanh quanh và ăn những món ăn địa phương và nó thực sự rất ngon. Có rất nhiều điều mà tôi và gia đình sẽ làm ở nơi này.

Yêu và quý,

Mai Lân.

Đại dịch

Chào Peter,

Tôi đang ở Hà Nội và đó là một thành phố xinh đẹp. Trời nắng và se lạnh. Nhiệt độ khoảng 10 độ. Chúng tôi đến chợ Đồng Xuân – khu chợ nổi tiếng nhất Việt Nam. Tôi và mẹ đi mua sắm, thật là vui. Vào buổi chiều, tôi và gia đình sẽ đi loanh quanh và ăn những món ăn địa phương và nó thực sự rất ngon. Có rất nhiều điều mà tôi và gia đình sẽ làm ở nơi này.

Yêu và quý,

Mai Lân.

~/~

Giải bài tập Tiếng Anh 6 sách Kite Unit 10 Explore English: What’s the weather like? – Tài liệu Writting by Reading hi vọng sẽ giúp các bạn học tiếng Anh 6 tốt, thú vị và dễ dàng.

Bạn thấy bài viết Unit 10 Writting Tiếng Anh 6 Cánh Diều có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Unit 10 Writting Tiếng Anh 6 Cánh Diều bên dưới để Trường THPT Nguyễn Chí Thanh có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptnguyenchithanhag.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Chí Thanh

Nhớ để nguồn bài viết này: Unit 10 Writting Tiếng Anh 6 Cánh Diều của website thptnguyenchithanhag.edu.vn

Chuyên mục: Giáo dục

Xem thêm chi tiết về Unit 10 Writting Tiếng Anh 6 Cánh Diều
Xem thêm bài viết hay:  Hợp chất sắt (III) hiđroxit có màu gì?

Viết một bình luận