Tử vi tuổi Thân năm 2022: Công việc, tình duyên & sức khỏe

Bạn đang xem: Tử vi tuổi Thân năm 2022: Công việc, tình duyên & sức khỏe tại thptnguyenchithanhag.edu.vn

Tử vi người tuổi Thân sinh năm Dần từ tình duyên, gia đạo, sức khỏe, sự nghiệp chi tiết. Bạn có thể tham khảo để theo dõi diễn biến của mình trong năm nay. Năm nay, những người tuổi Thân phạm phải Thái Tuế nên sẽ gặp nhiều bất lợi. Vui lòng đọc dưới đây để biết thêm thông tin cụ thể.

1. Tổng quan năm Nhâm Thân 2022

Theo tử vi năm 2022, có lẽ sẽ là một năm nhiều bất lợi nhất trong công việc, tình duyên và sức khỏe của những người tuổi Thân. Nếu bạn đang có ý định thành lập doanh nghiệp thì cần phải cân nhắc thật rõ ràng. Vì bạn đang gặp vận xui và có kẻ tiểu nhân hãm hại.

Áp lực tài chính khiến cuộc sống của bạn gặp rất nhiều khó khăn. Nhưng ai rồi cũng sẽ phải trải qua những vấn đề này và cách để vượt qua chúng là cần sự nỗ lực của chính bạn. Nếu buông tay, chắc chắn sẽ rất khó để làm lại và sẽ còn gặp nhiều khó khăn lớn. Hãy mạnh mẽ và can đảm đối mặt với nó.

Về gia đạo, tình cảm cũng sẽ gặp chuyện không hay, thường xảy ra tranh cãi. Bạn cần kiểm soát tính khí của mình. Tâm sự, chia sẻ cho mọi người cùng biết để cùng nhau giải quyết vấn đề. Những lúc khó khăn nhất sẽ cần đến sự hỗ trợ từ gia đình và những người thân yêu.

2. Luận giải lá số tử vi chi tiết cho người sinh năm Thân và tuổi Dần

Về danh – sự nghiệp

2022 là một năm không có nhiều khởi sắc trong sự nghiệp của người tuổi Thân. Khi đi làm, bạn sẽ gặp bất lợi trong mối quan hệ đồng nghiệp. Bạn sẽ bị người khác ghen tị, gặp rắc rối không đáng có. Quá trình làm việc của bạn cũng sẽ không suôn sẻ. Vì vậy khi muốn hợp tác với nhau cần phải cẩn trọng, không hấp tấp, không làm việc theo cảm tính.

Về Vận may – tiền bạc

Năm 2022 không phải là một năm sung túc đối với những người tuổi Thân. Bạn sẽ gặp áp lực về kinh tế, làm ăn thua lỗ không mấy thuận lợi. Nhưng khi biết cân nhắc đầu tư cũng như chi tiêu, cuộc sống có thể ổn định hơn nhưng không giàu có.

Cách tốt nhất trong năm nay nếu bạn có đầu tư kinh doanh là làm việc một mình. Đừng kết giao với ai vì dễ nghe lời ngon ngọt của bè bạn.

Về tình duyên – gia đạo

Người tuổi Thân rất coi trọng cảm xúc của người khác, dễ bắt chuyện và kết bạn. Điều này giúp xây dựng mối quan hệ với mọi người. Tuy nhiên, bạn cũng nên có giới hạn với mọi mối quan hệ, rất dễ khiến bạn vướng vào những rắc rối không đáng có.

Những người tuổi Thân còn độc thân sẽ gặp nhiều khó khăn trong chuyện tình cảm. Vì bạn quá dễ bén duyên với một mối quan hệ nào đó nên thường gặp cảnh “lắm mối tối nằm không”.

Bản thân bạn thường thu mình lại, không chia sẻ với ai nên có cảm giác không ai hiểu mình. Kể từ đó, tôi luôn cảm thấy chán nản, không tìm được người phù hợp của đời mình.

Nếu người tuổi Thân đã kết hôn, cả nam và nữ nên đề phòng các mối quan hệ ngoài luồng. Gia đình dễ cãi vã, bị kẻ thứ ba phá rối. Hạn chế những mối quan hệ không cần thiết để gia đình luôn hạnh phúc, yên ấm. Vì vậy, trong năm nay, bạn cần đặc biệt quan tâm và dành nhiều thời gian hơn cho gia đình.

Về sức khỏe

Năm Nhâm Dần 2022 nam mạng tuổi Bính Thân có sao Thiên Tinh chiếu mệnh. Nữ mạng tuổi Thân Tầm Kheo. Mệnh chủ cần đặc biệt lưu ý vấn đề sức khỏe, nhất là các bệnh liên quan đến hệ tiêu hóa và mắt.

3. Tử vi tuổi Bính Thân năm 2022 theo từng năm sinh chi tiết

Năm Mậu Thân 1968

Năm 2022, người tuổi Thân sẽ gặp khó khăn về nhiều mặt trong cuộc sống. Trong sự nghiệp, bạn gặp nhiều trắc trở, thêm vào đó là sự ảnh hưởng của tuổi tác, bản mệnh thường muốn bỏ cuộc giữa chừng, hoặc dù có tiếp tục cũng không thực sự nhiệt tình trong quá trình tìm ra giải pháp. Thái độ bất cẩn này thậm chí còn dễ mắc sai lầm hơn, điều này có thể dẫn đến việc bị giáng chức hoặc phạt tiền nghiêm trọng.

Phương diện tình cảm cũng không thực sự ổn định. Bạn dễ bị lôi kéo bởi những cám dỗ bên ngoài, lạnh nhạt với nửa kia của mình. Nếu không nhắc nhở bản thân, bạn sẽ dễ sa ngã, khiến hôn nhân đi đến bờ vực đổ vỡ.

Tuổi Canh Thân 1980

Tình hình sức khỏe của người tuổi Thân trong năm nay không thực sự lý tưởng, chủ yếu là do bạn phải chịu ảnh hưởng nặng nề của cục diện Xung Thái Tuế. Bạn cần chú ý đến sự an toàn của bản thân, nhất là khi di chuyển hay lao động chân tay, tránh để xảy ra những sự cố đáng tiếc.

Về sự nghiệp, bản mệnh nên hạn chế tính cách nóng nảy, không nên gây gổ với mọi người xung quanh. Bạn cũng cần lên kế hoạch cụ thể cho công việc của mình để có ý chí phấn đấu, dù khó khăn cũng không bỏ cuộc giữa chừng.

Năm nay, tuổi Thân dễ rơi vào cảnh nợ nần vì tiêu tiền bừa bãi vào những mục đích không thực sự cần thiết. Người kinh doanh cần hạn chế đầu tư, không nên tin lời khuyên của người khác, đổ tiền vào những khoản không đáng tin cậy.

Tuổi Thân 1992

Phương diện sự nghiệp của người sinh năm 1992 không thực sự lý tưởng trong năm 2022 này. Bạn phải chịu nhiều áp lực từ đồng nghiệp hay cấp trên khiến một số người từng nghĩ đến chuyện từ chức, thay đổi môi trường làm việc. Tuy nhiên, dù muốn làm lại từ đầu cũng gặp không ít khó khăn trở ngại, khó tìm được công việc thực sự phù hợp.

Về mặt tình cảm cũng có nhiều đổ vỡ, tổn thương. Người độc thân dù rất mong muốn tìm được nửa kia của mình nhưng thường gặp vận đào hoa không tốt, khó tìm được người ưng ý.

Với người đã có gia đình, đôi bên thường xảy ra mâu thuẫn vì không thống nhất quan điểm. Nếu ai cũng khăng khăng giữ quan điểm của mình, đặt cái tôi quá cao thì không khí gia đình dễ trở nên căng thẳng, bất hòa.

Tuổi Giáp Tý 2004

Năm 2022 là một bước ngoặt đối với những người sinh năm Thân. Đối mặt với kỳ thi đại học, em cần phải hết sức tập trung và cố gắng, dù gặp khó khăn cũng không được nản lòng. Làm hết sức mình để đạt được ước mơ của bạn.

Trong chuyện gia đình, mối quan hệ giữa bản mệnh và cha mẹ dễ xảy ra mâu thuẫn, xung đột. Bạn không nên đặt cái tôi của mình quá cao, gạt bỏ lời khuyên của những người lớn tuổi.

Hãy học cách lắng nghe những người đi trước, bạn sẽ học hỏi được nhiều kinh nghiệm quý báu. Ngoài ra, chuyện tình cảm lứa đôi không được ảnh hưởng đến việc học hành.

Bính Thân 2016

Ở độ tuổi này, Khỉ cần nhận được sự yêu thương và chăm sóc của cha mẹ để có thể lớn lên khỏe mạnh. Cha mẹ không nên tạo áp lực học tập quá lớn khiến trẻ bực bội, khó chịu.

Ngoài ra, cha mẹ cũng nên quan tâm phát hiện những tiềm năng hay sở thích của trẻ nhỏ để có hướng bồi dưỡng, giáo dục đúng đắn.

Nên cho trẻ tham gia các hoạt động vận động thể chất, không nên ngồi một chỗ quá lâu hay sử dụng các thiết bị điện tử quá nhiều.

4. Tử vi 2022 theo tháng của người tuổi Thân

Tháng Giêng: Công việc làm ăn không thuận lợi, cần chú ý khi ký kết hợp đồng làm ăn lớn. Vì bạn dễ dàng dính líu đến pháp luật. Lời nói cũng cần cẩn trọng, có thể xảy ra xích mích không đáng có.

Tháng 2: Tháng này tiền bạc có thể tốt hơn, có thể có dấu hiệu thăng tiến trong công việc. Sự kết hợp kinh doanh trong tháng này cũng có nhiều lợi nhuận hơn.

Tháng 3: Vận may của bạn vô cùng ủng hộ. Những nỗ lực sẽ được đền đáp xứng đáng trong tháng này.

Tháng tư: Áp lực công việc khiến sức khỏe sa sút. Bạn cần dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc gia đình và những người thân yêu.

Tháng năm: Có lộc trong làm ăn nhưng chỉ là lộc nhỏ, không nên quá tham lam đầu tư lớn. Bạn cần phải tiết kiệm tiền chỉ trong trường hợp có điều gì xấu xảy ra.

Tháng 6: Ngũ hành tương sinh báo hiệu phong thủy vượng. Nếu bạn đã có ý định kinh doanh từ trước thì nên thực hiện ở giai đoạn này.

Tháng bảy: Đề phòng “trái gió trở trời” ảnh hưởng đến tài lộc trong năm.

Tháng 8: Công việc làm ăn phát đạt. Có quý nhân giúp đỡ có thể ảnh hưởng đôi chút đến sức khỏe.

Tháng 9: Các phương diện tài lộc – tình cảm có chút bất lợi.

Tháng 10: Đây là tháng chịu ảnh hưởng mạnh của cục diện Thái Tuế. Công việc, tình yêu và cả sức khỏe sẽ bị ảnh hưởng đáng kể. Bạn cần dành thời gian để xem xét lại mọi thứ.

Tháng 11: Nhân duyên dần được hóa giải, nhưng vẫn còn vết đen.

Tháng 12: Cuối năm bạn không tham gia các hoạt động thể thao, bơi lội, sông nước. Dự là sẽ tốn nhiều chi phí để xây nhà hoặc kinh doanh.

5. Tư vấn tuổi Thân trong năm Nhâm Dần 2022

Tuổi Giáp Tý (2004): Bản mệnh cần thận trọng và nhẫn nại hơn trong mọi tình huống.

Tuổi Thân (1992): Tránh đối đầu với những người không cùng quan điểm và linh hoạt giao thiệp với những người có cùng tần số tích cực với mình. Vào năm 2022, bạn sẽ mở rộng vòng kết nối xã hội của mình thông qua tính cách của mình.

Tuổi Canh Thân (1980): Bản mệnh cần nỗ lực mới có được thành công.

Tóm lại, tuổi Bính Thân 2022 cần phải lạc quan, tích cực để đối mặt với mọi thử thách xảy đến trong cuộc sống. Với sự tự tin và năng lực vốn có, chỉ cần chăm chỉ và quyết tâm là bản mệnh sẽ đạt được điều mình mong muốn.

Trên đây là bài viết tóm tắt một số chi tiết về tử vi năm 2022 cho người tuổi Thân do nhóm Trường THPT Nguyễn Chí Thanh tổng hợp. Tất cả chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi thứ tùy thuộc vào bạn. Chúc bạn luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và sức khỏe dồi dào.

Bạn thấy bài viết Tử vi tuổi Thân năm 2022: Công việc, tình duyên & sức khỏe có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Tử vi tuổi Thân năm 2022: Công việc, tình duyên & sức khỏe bên dưới để Trường THPT Nguyễn Chí Thanh có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptnguyenchithanhag.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Chí Thanh

Nhớ để nguồn bài viết này: Tử vi tuổi Thân năm 2022: Công việc, tình duyên & sức khỏe của website thptnguyenchithanhag.edu.vn

Chuyên mục: Xem tử vi trọn đời

Xem thêm chi tiết về Tử vi tuổi Thân năm 2022: Công việc, tình duyên & sức khỏe
Xem thêm bài viết hay:  Sinh năm 2002 mệnh gì? Tuổi Nhâm Ngọ hợp tuổi nào & Màu gì?

Viết một bình luận