Tử vi tuổi Hợi năm 2022: Sức khỏe, Sự nghiệp & Tình duyên

Bạn đang xem: Tử vi tuổi Hợi năm 2022: Sức khỏe, Sự nghiệp & Tình duyên tại thptnguyenchithanhag.edu.vn

Năm Kỷ Hợi người tuổi Dần gặp nhiều may mắn, sự nghiệp phát đạt. Tuy nhiên, vì đi lên “như diều gặp gió” nên bạn cũng sẽ gặp khá nhiều xui xẻo, tiểu nhân phá hoại. Cùng tìm hiểu chi tiết về tử vi tuổi Quý Hợi năm 2022 cũng như từng tháng trong năm qua bài viết dưới đây.

Người tuổi Hợi cần học cách chia sẻ và cảm thông nhiều hơn với nửa kia của mình

Tổng quan tử vi người tuổi Hợi năm 2022

Bước sang năm 2022, những người tuổi Hợi bước sang một con đường mới vượng phát hơn so với những năm trước. Bạn sẽ không còn bế tắc, khó khăn và ảm đạm nữa. Thay vào đó là những cơ hội tốt trong kinh doanh, thăng tiến và cuộc sống gia đình. Tuy nhiên, với những việc lớn, bạn cũng cần cẩn thận, nên cố gắng hết sức nếu không cũng rất dễ hỏng việc.

Dưới góc độ tử vi khoa học, trong năm Ất Hợi, người tuổi Hợi tuy rơi vào cục diện phạm Thái Tuế nhưng vì thế mà có nhiều cơ hội hơn trong kinh doanh. Điều duy nhất cần lo lắng là bạn cần đề phòng những xáo trộn nhỏ.

Năm Dần là một năm mang lại nhiều tài lộc cho người tuổi Hợi nhưng tiền bạc cũng dễ bị tiêu hao. Mặc dù công việc kinh doanh có thể thuận lợi nhưng nó đòi hỏi sự đầu tư đúng đắn. Không nên nắm giữ quá nhiều tiền mặt mà cần đầu tư xoay vòng hoặc hợp tác làm ăn…

Việc làm

Theo phân tích của tử vi năm 2022, những người sinh năm Quý Hợi sẽ gặp nhiều thuận lợi trên con đường sự nghiệp. Có thể có sự thay đổi về nơi làm việc hoặc hướng kinh doanh. Nhưng dù bằng cách nào, bạn vẫn có nhiều cơ hội để phát triển.

Những tháng đầu năm khá khó khăn nhưng khởi đầu nào cũng phải có sự cố gắng và nỗ lực. Chỉ cần bạn có sự kiên nhẫn, bạn có thể đạt được kết quả như ý muốn.

Chính Ấn hỗ trợ đắc lực cho những ai đang nắm giữ chức vụ quản lý, điều hành, hứa hẹn thăng quan tiến chức. Khu vực tư nhân có thể không suôn sẻ, nhưng cũng có khả năng thu được lợi nhuận tốt hơn hàng năm.

Việc ký kết hợp đồng cần cẩn trọng, khi làm việc cần chan hòa với đồng nghiệp. Tránh những xích mích nhỏ sẽ khiến bạn bị kìm hãm, thậm chí bị hại.

Tài sản

Vì đường công việc rộng mở nên người tuổi Hợi 2022 cũng có cung tài lộc. Thời điểm thích hợp nhất để kinh doanh là giữa năm. Được Thái Âm cát tinh nâng đỡ, nếu có tài lộc vào đất cát, có thể tham khảo đầu tư bất động sản.

Tuy nhiên, số tiền chi tiêu của bạn trong năm nay không hề nhỏ. Hãy xem xét lại và có cách chi tiêu hợp lý hơn. Không nên quá xa hoa cho bản thân và gia đình để thỏa mãn lối sống hưởng thụ.

Yêu và quý

Trong năm nay, người tuổi Hợi sẽ gặp trắc trở trong chuyện tình cảm. Bạn có thể bị ngăn cản bởi gia đình hoặc áp lực cuộc sống khiến bạn khó mở lòng. Đôi lứa dễ dẫn đến ly tán, gia đình dễ xuất hiện kẻ thứ ba.

Nữ mạng năm nay có phần vượng phát hơn nam mạng, có thể mở rộng các mối quan hệ xã giao chủ động hay bị động qua mai mối và cũng gặp được người thích hợp. Cuối năm mới có thể có tin vui về tình duyên.

Sức khỏe

Năm nay, người tuổi Hợi chịu ảnh hưởng của hung tinh Kiếp Sát nên cần chú ý tới sức khỏe. Trong quá trình làm việc cần chú ý vấn đề kim loại sắc nhọn. Cuối năm đi cẩn thận kẻo gần sông nước.

Tử vi người tuổi Hợi năm 2022 theo từng năm sinh

Tử vi 2022 Kỷ Hợi – 1959

Năm nay không mấy may mắn với người tuổi Hợi. Bạn có thể gặp nhiều điều không như ý trong công việc, có nhiều trở ngại và kế hoạch còn dang dở.

Người kinh doanh cũng gặp nhiều khó khăn, thậm chí phải chịu sự cạnh tranh không lành mạnh của các đối thủ. Bạn nên giữ cho mình một cái đầu lạnh, tỉnh táo để vượt qua những cám dỗ và khó khăn phía trước.

Về gia đạo, vợ chồng cũng sẽ xảy ra nhiều xô xát, thường xuyên mâu thuẫn với nhau và dễ ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng.

Tử vi 2022 tuổi Tân Hợi – 1971

Đối với người tuổi Hợi, tuổi Dần sẽ không có nhiều tiến triển tốt đẹp. Công việc bị ảnh hưởng vì nhiều lý do, của cải bị kìm hãm. Tuy nhiên càng về cuối năm thì cát khí vượng nên giúp bạn có cơ hội đầu tư rất tốt.

Vì công việc không gặp nhiều may mắn nên bạn cẩn thận trong mọi mối quan hệ, dễ vướng vào nợ nần nếu không tỉnh táo.

Sức khỏe của người tuổi Hợi cũng dần sa sút, bệnh tật tái phát, dự là tiền mất tật mang. Bạn nên tập thể dục thường xuyên để có một lối sống tốt nhất.

Tử vi 2022 tuổi Quý Hợi – 1983

Trong năm nay, người tuổi Hợi cần có những quyết định chín chắn, không nên vội vàng đầu tư kinh doanh. Đặc biệt khi giải quyết công việc cần có sự tập trung và kìm chế cảm xúc cá nhân.

Mối quan hệ vợ chồng cũng dễ gặp thử thách trong thời gian này. Đừng kết thân với những mối quan hệ không cần thiết. Phải luôn tỉnh thức và vun đắp hạnh phúc gia đình tốt hơn. Nếu không bạn sẽ phải dẫn đến hậu quả chia tay.

Tử vi 2022 của tuổi Ất Hợi – 1995

Sự nghiệp của tuổi Kỷ Hợi không mấy khả quan, vẫn có những biến động. Có thể có sự thăng tiến, nhưng nó đòi hỏi sự tập trung và nỗ lực tốt. Chỉ cần bản mệnh tập trung vào nhiệm vụ của mình thì công việc vẫn tiến triển ổn định.

Phương diện tài lộc của bản mệnh có dấu hiệu tăng nhẹ, nhất là khoản thu nhập phụ. Bản mệnh cần phải thật chăm chỉ và kiếm tiền thật thì mới có dư giả.

Mặt tình cảm, người độc thân có cơ hội gặp được nửa kia ưng ý. Còn người đã kết hôn thì cần bảo vệ gia đình, tránh những mối quan hệ mập mờ.

Tử vi người tuổi Hợi 12 tháng trong năm 2022

Tử vi tháng 1/2022: Tài lộc dồi dào, kinh doanh buôn bán thuận lợi. Tuy nhiên, cũng có một số nhược điểm.

Tử vi tháng 2/2022: Thời điểm thích hợp để đầu tư sinh lời.

Tử vi tháng 3/2022: Đề phòng mất mát tài sản

Tử vi tháng 4/2022: Tình hình Tương Xung khiến hầu bao của người tuổi Hợi có thể giảm dần. Cần kiểm soát tốt việc thu chi để tránh thất thoát.

Tử vi tháng 5/2022: Bạn tự tạo áp lực cho mình, cần kiên trì vượt qua giai đoạn này.

Tử vi tháng 6/2022: Có điềm báo xui xẻo nhưng cũng có quý nhân phù trợ. Tài lộc vượng hơn nhiều nhờ có Nhị hợp tương trợ.

Tử vi tháng 7/2022: Tốn tiền, chú ý xe cộ, sức khỏe người thân.

Tử vi tháng 8/2022: Có tin buồn ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tử vi tháng 9/2022: Công việc làm ăn gặp trở ngại nhưng không ảnh hưởng quá lớn đến nguồn thu. Tình yêu có dấu hiệu khởi sắc, có lợi cho người độc thân.

Tử vi tháng 10/2022: Tư tưởng thay đổi liên tục do tác động của Thái Tuế, công việc làm ăn cũng vì thế mà nay mai, nếu không kiên trì sẽ bỏ dở giữa chừng, vô ích.

Tử vi tháng 11/2022: Có quý nhân phù trợ, tài lộc tốt.

Tử vi tháng 12/2022: Tháng cuối năm nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi trong công việc.

Trên đây là bài viết Tử vi năm Kỷ Hợi của năm Ất Hợi. Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn cần kiểm soát cuộc sống và số phận của chính mình.

Bạn thấy bài viết Tử vi tuổi Hợi năm 2022: Sức khỏe, Sự nghiệp & Tình duyên có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Tử vi tuổi Hợi năm 2022: Sức khỏe, Sự nghiệp & Tình duyên bên dưới để Trường THPT Nguyễn Chí Thanh có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptnguyenchithanhag.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Chí Thanh

Nhớ để nguồn bài viết này: Tử vi tuổi Hợi năm 2022: Sức khỏe, Sự nghiệp & Tình duyên của website thptnguyenchithanhag.edu.vn

Chuyên mục: Xem tử vi trọn đời

Xem thêm chi tiết về Tử vi tuổi Hợi năm 2022: Sức khỏe, Sự nghiệp & Tình duyên
Xem thêm bài viết hay:  Sinh năm 1936 Mệnh gì? Tuổi Bính Tý Hợp tuổi nào & Màu gì?

Viết một bình luận