Trả lời câu hỏi trang 20 SGK Khoa học 4

Bạn đang xem: Trả lời câu hỏi trang 20 SGK Khoa học 4 tại thptnguyenchithanhag.edu.vn

Trả lời câu hỏi trang 20 Bài 9: Sử dụng hợp lý chất béo và muối SGK Khoa học 4

Câu hỏi

– Khi chế biến món chiên rán, em thường dùng dầu thực vật hay mỡ động vật?

– Tại sao nên ăn phối hợp chất béo có nguồn gốc động vật và chất béo có nguồn gốc thực vật?

Câu trả lời

– Khi chế biến các món chiên xào gia đình em thường dùng dầu thực vật, khi xào dùng mỡ động vật.

– Mỗi loại chất béo có đặc điểm riêng nên chúng ta cần ăn phối hợp chất béo có nguồn gốc động vật và thực vật để cung cấp đầy đủ các loại chất béo cho cơ thể. Tuy nhiên, tiêu thụ nhiều mỡ động vật có thể gây ra bệnh tim mạch.

Bạn thấy bài viết Trả lời câu hỏi trang 20 SGK Khoa học 4 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Trả lời câu hỏi trang 20 SGK Khoa học 4 bên dưới để Trường THPT Nguyễn Chí Thanh có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptnguyenchithanhag.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Chí Thanh

Nhớ để nguồn bài viết này: Trả lời câu hỏi trang 20 SGK Khoa học 4 của website thptnguyenchithanhag.edu.vn

Chuyên mục: Giáo dục

Xem thêm chi tiết về Trả lời câu hỏi trang 20 SGK Khoa học 4
Xem thêm bài viết hay:  Tranh tô màu con bò

Viết một bình luận