Top 5 nhân vật nữ anime được yêu thích nhất của thế kỷ 20

Vào những năm trước 2000, có rất nhiều nhân vật nữ anime được đông đảo người hâm mộ yêu thích. Sau đây là thông tin của 5 nữ nhân vật anime xinh đẹp nhất thế kỷ 20!

Thông tin về nhân vật nữ anime xinh đẹp

Soryu Asuka Langley – Neon Genesis Evangelion

Neon Genesis Evangelion được phát hành vào năm 1995 với cốt truyện vô cùng hấp dẫn. Trong đó, nhân vật Asuka đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Asuka được xây dựng là một cô gái xinh đẹp, mạnh mẽ, luôn là tâm điểm chú ý ở mọi nơi cô đặt chân đến, nhưng ít ai biết rằng sâu thẳm bên trong lại là một tâm hồn vụn vỡ với hàng ngàn mối nối đau thương bên trong.

Ayanami Rei – Truyền giáo Neon Genesis

Thông tin về nhân vật nữ anime xinh đẹp

Một nhân vật nữ khác của Neon Genesis Evangelion cũng xinh đẹp không kém Asuka chính là Rei. Tuy nhiên, Rei hoàn toàn khác với Asuka. Cô ấy luôn làm theo mệnh lệnh mà không có bất kỳ mong muốn cá nhân nào. Rei không hiểu gì về bản thân và cuộc sống của mình, chỉ biết hoàn thành nhiệm vụ, bất chấp sống chết mà vẫn lao vào chiến trường.

Faye Valentine – Chàng Cao Bồi Bebop

Thông tin về nhân vật nữ anime xinh đẹp

Cowboy Bebop, được phát hành từ năm 1998 đến 1999, là một trong những bộ phim hoạt hình thành công nhất của thế kỷ 20. Thợ săn Faye Valentine là một nhân vật có chiều sâu trong phim này.

Xem thêm bài viết hay:  Livestream WC 2022 ISHOWSPEED ghi danh vào lịch sử

Faye cũng là một cô gái xinh đẹp, bốc lửa và xảo quyệt. Cô ấy luôn hành động có kế hoạch cẩn thận để không bao giờ rơi vào thế bị động. Faye được công nhận là nhân vật anime có hồn nhất nhì trong các bộ phim anime vì được xây dựng rất chân thực.

Asakura Minami – Chạm

Thông tin về nhân vật nữ anime xinh đẹp

Touch được chuyển thể từ manga cùng tên năm 1985. Nhân vật nữ Minami gây ấn tượng với khán giả bởi sự thông minh, xinh đẹp và trưởng thành.

Hãy xem Touch để đánh giá sự thành công trong việc xây dựng nhân vật nữ anime này từ 30 năm trước.

Akagi Haruko – Cú úp rổ

Thông tin về nhân vật nữ anime xinh đẹp

Cuối cùng là Haruko, bóng hồng khiến thiên tài bóng rổ Hanamichi phải lòng trong Slam Dunk. Haruko trong lòng khán giả là một “nữ thần”, một nhân vật có ngoại hình và phong cách chuẩn mực của những nữ sinh Nhật Bản thế kỷ trước.

Hãy truy cập Trường THPT Nguyễn Chí Thanh mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới nhé!

Bạn thấy bài viết Top 5 nhân vật nữ anime được yêu thích nhất của thế kỷ 20 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Top 5 nhân vật nữ anime được yêu thích nhất của thế kỷ 20 bên dưới để Trường THPT Nguyễn Chí Thanh có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website thptnguyenchithanhag.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Chí Thanh

Xem thêm bài viết hay:  Hot girl OnlyFans đòi HLV C9 "cắm mắt vào bụi cỏ chặng 3"

Nhớ để nguồn: Top 5 nhân vật nữ anime được yêu thích nhất của thế kỷ 20 của website thptnguyenchithanhag.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận