Tiếng Anh 7 Global success Unit 7 Skills 2

Bạn đang xem: Tiếng Anh 7 Global success Unit 7 Skills 2 tại thptnguyenchithanhag.edu.vn

Giải Tiếng Anh 7 Global Successful Unit 7 Skills 2 bao gồm: nghe, viết, dịch và trả lời câu hỏi Tiếng Anh 7 bài 7 kỹ năng phần 2 trang 79 SGK.

Sách Giải Unit 7 Skills 2 Tiếng Anh 7 Global Success giúp các em học Tiếng Anh 7 tốt hơn mỗi ngày.

Giải bài tập Tiếng Anh 7 Global Successful Unit 7 Skills 2

Hướng dẫn học Unit 7: Traffic trong SGK Tiếng Anh 7 Global Successful sẽ dịch nội dung của các kỹ năng nghe và viết sau đó đưa ra đáp án cho câu hỏi.

1. Bạn có thể nhìn thấy gì trong bức tranh này? Những gì là đặc biệt về nó?

(Bạn có thể nhìn thấy gì trong bức ảnh này? Có gì đặc biệt về nó?)

Câu trả lời

Trong ảnh là vô số phương tiện đang chạy trên đường: xe máy, ô tô, xe buýt. Họ dường như bị kẹt xe.

(Trong ảnh có rất nhiều phương tiện đang chạy trên đường: xe máy, ô tô và xe buýt. Họ dường như bị kẹt xe.)

2. Nghe đoạn ghi âm và chọn câu trả lời đúng A, B hoặc C.

(Nghe đoạn ghi âm và chọn câu trả lời đúng A, B hoặc C.)

Bài nói chuyện về _______.

A. giao thông ở các thành phố lớn

B. sự gia tăng dân số ở Mumbai

C. vấn đề giao thông ở Mumbai

Câu trả lời

Trả lời: C. vấn đề giao thông ở Mumbai

Kịch bản âm thanh

Các thành phố lớn trên thế giới có vấn đề về giao thông. Mumbai ở Ấn Độ là một trong số đó. Mumbai là một trong những thành phố đông đúc nhất trên thế giới. Ùn tắc giao thông xảy ra gần như mỗi ngày, vì vậy các tài xế phải dành nhiều thời gian trên đường.

Có một số lý do cho ùn tắc giao thông ở thành phố này. Một lý do là sự gia tăng dân số của nó. Với gần 20 triệu dân, Mumbai có quá nhiều người ra đường. Một lý do khác là đường ở Mumbai hẹp và nhiều đoạn không ở trong tình trạng tốt. Ngoài ra, nhiều người tham gia giao thông không chấp hành luật lệ giao thông. Kết quả là, vấn đề này ngày càng trở nên tồi tệ hơn.

Dịch

Các thành phố lớn trên thế giới đều gặp vấn đề về giao thông. Mumbai ở Ấn Độ là một trong số đó. Mumbai là một trong những thành phố đông đúc nhất trên thế giới. Ùn tắc giao thông xảy ra gần như hàng ngày khiến người tham gia giao thông phải mất nhiều thời gian trên đường.

Có một số lý do cho ùn tắc giao thông ở thành phố này. Một lý do cho điều đó là sự gia tăng dân số. Với dân số gần 20 triệu người, Mumbai có quá nhiều người trên đường. Một lý do khác là đường xá ở Mumbai chật hẹp và nhiều đoạn đã xuống cấp. Ngoài ra, còn có nhiều người tham gia giao thông không chấp hành luật lệ giao thông. Kết quả là, vấn đề ngày càng trở nên tồi tệ hơn.

3. Nghe lại và viết MỘT từ hoặc số vào mỗi chỗ trống.

(Nghe lại và viết MỘT từ hoặc số vào mỗi chỗ trống.)

1. Giao thông _______ xảy ra gần như mỗi ngày ở Mumbai.

2. Một lý do cho _______ giao thông là sự gia tăng dân số.

3. Mumbai có gần _______ triệu người.

4. _______ ở Mumbai rất hẹp.

5. Nhiều người tham gia giao thông không tuân thủ các quy tắc giao thông.

Câu trả lời

1. Ùn tắc giao thông xảy ra gần như hàng ngày ở Mumbai. (Ùn tắc giao thông xảy ra hầu như mỗi ngày ở Mumbai.)

2. Một trong những nguyên nhân gây ra vấn đề/kẹt xe là do dân số tăng. (Một lý do cho ùn tắc giao thông là sự gia tăng dân số.)

3. Mumbai có gần 20/20 triệu dân. (Mumbai có gần 20 triệu dân.)

4. Đường ở Mumbai chật hẹp. (Đường phố ở Mumbai hẹp.)

5. Nhiều người tham gia giao thông không chấp hành luật lệ giao thông. (Nhiều người tham gia giao thông không tuân theo luật giao thông.)

4. Đánh dấu ( ✓) vào vấn đề giao thông tại các thành phố lớn ở Việt Nam.

(Đánh dấu ( ✓) vấn đề giao thông tại các thành phố lớn ở Việt Nam.)

quá nhiều phương tiện trên đường
đường hẹp và gập ghềnh
một số người không tuân thủ luật lệ giao thông (một số người không tuân thủ luật lệ giao thông)
trẻ nhỏ đi xe đạp nguy hiểm
động vật hoang dã chạy qua đường

Câu trả lời

quá nhiều phương tiện trên đường
đường hẹp và gập ghềnh
một số người không tuân thủ luật lệ giao thông (một số người không tuân thủ luật lệ giao thông)
trẻ nhỏ đi xe đạp nguy hiểm
động vật hoang dã chạy qua đường

5. Viết một đoạn văn khoảng 70 từ về vấn đề giao thông ở thị trấn/thành phố của bạn. Sử dụng các gợi ý ở trên và phác thảo sau.

(Viết một đoạn văn khoảng 70 từ về vấn đề giao thông ở thị trấn/thành phố của bạn. Sử dụng các gợi ý ở trên và lập dàn ý sau.)

– Giới thiệu

– Vấn đề 1:

– Vấn đề 2:

– …

– Kết luận: lý do hoặc gợi ý

Đề xuất

Tôi đã sống ở Hà Nội nhiều năm nên có thể thấy giao thông ở đây thường rất đông đúc, đặc biệt là vào giờ cao điểm. Một số vấn đề về giao thông nổi lên gần đây và thu hút rất nhiều sự quan tâm của dư luận. Đầu tiên, có quá nhiều phương tiện trên đường. Có rất nhiều xe hơi, xe buýt, taxi và xe tải trên đường cao tốc. Bên cạnh đó, đường hẹp và gập ghềnh dễ xảy ra nhiều vụ tai nạn. Bên cạnh đó, một số người không chấp hành luật lệ giao thông. Tất cả những hành động bất cẩn đó có thể gây ra tai nạn. Để tránh chúng, tôi nghĩ chúng ta nên sử dụng phương tiện giao thông công cộng thay vì ô tô cá nhân để giảm số lượng phương tiện. Ngoài ra, nên giáo dục mọi người tuân thủ luật lệ giao thông và giới trẻ biết cách lái xe cẩn thận và an toàn.

Dịch

Tôi sống ở Hà Nội đã nhiều năm nên có thể thấy giao thông ở đây thường rất đông đúc, nhất là vào giờ cao điểm. Một số vấn đề giao thông đã nổi lên gần đây và thu hút rất nhiều sự chú ý của công chúng. Thứ nhất, có quá nhiều phương tiện trên đường. Có rất nhiều ô tô, xe buýt, taxi và xe tải trên đường trên cao. Bên cạnh đó, đường hẹp và gập ghềnh có thể gây ra nhiều tai nạn. Ngoài ra, một số người không chấp hành luật lệ giao thông. Tất cả những hành động bất cẩn đó có thể gây ra tai nạn. Để tránh tai nạn, tôi nghĩ chúng ta nên sử dụng phương tiện công cộng thay vì ô tô cá nhân để giảm số lượng phương tiện. Hơn nữa, nên giáo dục mọi người dân chấp hành luật lệ giao thông và giới trẻ biết cách lái xe cẩn thận và an toàn.

Xem thêm:

-/-

Giải Tiếng Anh 7 Global Successful Unit 7 Skills 2 được tài liệu Reading tổng hợp, hi vọng sẽ giúp các bạn học tốt Tiếng Anh 7 hay, thú vị và dễ dàng.

Bạn thấy bài viết Tiếng Anh 7 Global success Unit 7 Skills 2 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Tiếng Anh 7 Global success Unit 7 Skills 2 bên dưới để Trường THPT Nguyễn Chí Thanh có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptnguyenchithanhag.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Chí Thanh

Nhớ để nguồn bài viết này: Tiếng Anh 7 Global success Unit 7 Skills 2 của website thptnguyenchithanhag.edu.vn

Chuyên mục: Giáo dục

Xem thêm chi tiết về Tiếng Anh 7 Global success Unit 7 Skills 2
Xem thêm bài viết hay:  Câu hỏi thảo luận trang 117 SGK Lịch sử 10

Viết một bình luận