Tiếng Anh 7 Global success Unit 6 Skills 1

Bạn đang xem: Tiếng Anh 7 Global success Unit 6 Skills 1 tại thptnguyenchithanhag.edu.vn

Tiếng Anh 7 Global Successful Unit 6 Skills 1 bao gồm: đọc, nói, dịch và trả lời câu hỏi Tiếng Anh 7 bài 6 kỹ năng phần 1 trang 66 sgk.

Giải bài tập Unit 6 Skills 1 sách Tiếng Anh 7 Global Success giúp các em học Tiếng Anh 7 tốt hơn mỗi ngày.

Giải bài tập Tiếng Anh 7 Global Successful Unit 6 Skills 1

Unit 6: A visit to a school study guide nằm trong Lời giải SGK Tiếng Anh 7 Global Successful sẽ dịch nội dung của kỹ năng đọc và nói sau đó đưa ra đáp án cho câu hỏi.

1. Nhìn tranh và trả lời câu hỏi.

(Xem tranh và trả lời câu hỏi.)

1. Bạn có thể nhìn thấy gì trong các bức tranh? (Bạn thấy gì trong bức ảnh trên?)

2. Bạn biết gì về họ? (Bạn biết gì về họ?)

Câu trả lời

1. Tôi có thể nhìn thấy một ngôi trường. (Tôi có thể nhìn thấy một trường học.)

2. Đây là Quốc Học – Huế, một ngôi trường cũ của Việt Nam ở Huế. (Đây là trường Quốc Học – Huế, một trường học Việt Nam cũ ở Huế.)

2. Đọc đoạn văn và trả lời câu hỏi.

(Đọc đoạn văn và trả lời câu hỏi.)

Quốc Học – Huế là một trong những ngôi trường lâu đời nhất của Việt Nam. Nó nằm bên bờ sông Hương, ở Huế. Nó được thành lập vào năm 1896. Nó từng là một ngôi trường dành cho trẻ em từ các gia đình giàu có và hoàng gia. Những người nổi tiếng như Hồ Chí Minh, Võ Nguyên Giáp, Xuân Diệu đã học ở đó. Ngày nay, trường dành cho học sinh năng khiếu. Họ thông minh và học hành chăm chỉ. Họ phải vượt qua một kỳ thi tuyển sinh để vào trường. Trường có trên 50 phòng học được trang bị tivi, máy chiếu, máy vi tính. Nơi đây còn có hồ bơi, thư viện, hai phòng thí nghiệm tiếng Anh, bốn phòng vi tính và nhiều trang thiết bị hiện đại khác. Trường là một trong những ngôi trường lớn và đẹp nhất Việt Nam.

1. Quốc Học – Huế ở đâu? (Trường Quốc Học – Huế ở đâu?)

2. Một số học sinh nổi tiếng của trường là ai? (Một số học sinh nổi tiếng của trường là ai?)

3. Học sinh như thế nào? (Học ​​sinh thế nào?)

4. Trường có bao nhiêu phòng thí nghiệm tiếng Anh? (Trường có bao nhiêu phòng thí nghiệm tiếng Anh?)

Dịch bài đọc

Trường Quốc Học – Huế là một trong những ngôi trường cổ nhất Việt Nam. Nó nằm bên bờ sông Hương, ở Huế. Trường được thành lập vào năm 1896. Nơi đây từng là trường học dành cho con em các gia đình giàu có và hoàng tộc. Những người nổi tiếng như Hồ Chí Minh, Võ Nguyên Giáp, Xuân Diệu đã học ở đó. Hôm nay, trường dành cho học sinh năng khiếu. Họ thông minh và học hành chăm chỉ. Họ phải vượt qua một kỳ thi tuyển sinh để vào trường. Trường có hơn 50 phòng học được trang bị tivi, máy chiếu và máy vi tính. Trường còn có hồ bơi, thư viện, hai phòng thí nghiệm tiếng Anh, bốn phòng vi tính và nhiều trang thiết bị hiện đại khác. Trường là một trong những ngôi trường lớn và đẹp nhất Việt Nam.

Câu trả lời

1. Nằm bên bờ sông Hương, Huế. (Nó ở bên bờ sông Hương, ở Huế.)

2. Những học trò nổi tiếng được học ở đó là Hồ Chí Minh, Võ Nguyên Giáp, Xuân Diệu. (Những sinh viên nổi tiếng đã học ở đó là Hồ Chí Minh, Võ Nguyên Giáp, Xuân Diệu.)

3. Họ thông minh và học hành chăm chỉ. (Họ thông minh và học hành chăm chỉ.)

4. Nó có hai phòng thí nghiệm tiếng Anh. (Nó có hai phòng thí nghiệm tiếng Anh.)

3. Đọc lại đoạn văn và hoàn thành bảng. Sau đó báo cáo trước lớp.

(Đọc lại đoạn văn và hoàn thành bảng. Sau đó báo cáo trước lớp.)

Tên trường là Quốc Học – Huế. Nó nằm bên bờ sông Hương, ở Huế. Nhiều người nổi tiếng đã học ở đó như Hồ Chí Minh, Võ Nguyên Giáp, Xuân Diệu. Trường còn có cơ sở vật chất hiện đại như hồ bơi, thư viện, hai phòng thí nghiệm tiếng Anh, bốn phòng vi tính và nhiều trang thiết bị hiện đại khác.

Đã dịch

Tên trường là Quốc Học – Huế. Trường nằm bên bờ sông Hương, ở Huế. Nhiều danh nhân đã học ở đó như Hồ Chí Minh, Võ Nguyên Giáp, Xuân Diệu. Trường còn có cơ sở vật chất hiện đại như hồ bơi, thư viện, hai phòng thí nghiệm tiếng Anh, bốn phòng vi tính và nhiều trang thiết bị hiện đại khác.

Câu trả lời

Tên

Quốc Học- Huế

Vị trí

Huế

Sinh viên

Thông minh và học hành chăm chỉ

cơ sở vật chất trường học

Cơ sở vật chất hiện đại: phòng học có TV, máy chiếu, máy tính, phòng thực hành tiếng Anh, phòng vi tính

4. Làm việc theo cặp. Trả lời các câu hỏi với thông tin trong bảng.

(Làm việc theo cặp. Trả lời các câu hỏi với thông tin trong bảng.)

1. Tên đầy đủ của trường là gì? (Tên đầy đủ của trường là gì?)

2. Nó ở đâu? (Nó đâu rồi?)

3. Học sinh như thế nào? (Học ​​sinh thế nào?)

4. Trường có cơ sở vật chất gì? (Trường có cơ sở vật chất gì?)

Câu trả lời

1. Tên đầy đủ của trường là Trường THCS Hùng Vương. (Tên đầy đủ của trường là Trường THCS Hùng Vương.)

2. Nó ở 120, đường Hùng Vương. (Trường ở 120 Hùng Vương.)

3. Học sinh chăm chỉ và thông minh. (Học ​​sinh chăm chỉ và thông minh.)

4. Nó có 20 phòng học, một thư viện, 2 phòng máy tính, một phòng tập thể dục và một khu vườn. (Trường có 20 phòng học, một thư viện, 2 phòng máy tính, một phòng tập thể dục và một khu vườn.)

5. Làm việc theo nhóm. Kể về ngôi trường của bạn. Bạn có thể sử dụng các gợi ý trong 4 (họ tên, địa điểm, học sinh và cơ sở vật chất của trường)

(Làm việc theo nhóm. Kể về trường của bạn. Bạn có thể sử dụng các gợi ý trong 4 (tên, địa điểm, học sinh và cơ sở vật chất của trường.)

Câu trả lời

Tên đầy đủ của trường là THCS Đống Đa. Nó ở đường Lương Định Của. Các em học sinh thông minh và đáng yêu. Nó có 24 phòng học, một thư viện, 2 phòng máy tính, phòng thí nghiệm tiếng Anh và một khu vườn lớn.

(Trường tên đầy đủ là Trường THCS Đống Đa. Trường nằm trên đường Lương Định Của. Học sinh thông minh và đáng yêu. Trường có 24 phòng học, thư viện, 2 phòng vi tính, phòng thực hành tiếng Anh và sân vườn rộng.)

Xem thêm:

-/-

Giải Tiếng Anh 7 Global Successful Unit 6 Skills 1 được tài liệu Reading tổng hợp, hi vọng sẽ giúp các em học tốt Tiếng Anh 7 hay, thú vị và dễ dàng.

Bạn thấy bài viết Tiếng Anh 7 Global success Unit 6 Skills 1 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Tiếng Anh 7 Global success Unit 6 Skills 1 bên dưới để Trường THPT Nguyễn Chí Thanh có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptnguyenchithanhag.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Chí Thanh

Nhớ để nguồn bài viết này: Tiếng Anh 7 Global success Unit 6 Skills 1 của website thptnguyenchithanhag.edu.vn

Chuyên mục: Giáo dục

Xem thêm chi tiết về Tiếng Anh 7 Global success Unit 6 Skills 1
Xem thêm bài viết hay:  Soạn Viết bài 2 lớp 7 Chân trời sáng tạo

Viết một bình luận