Tiếng Anh 7 Global success Unit 12 Skills 1

Bạn đang xem: Tiếng Anh 7 Global success Unit 12 Skills 1 tại thptnguyenchithanhag.edu.vn

Tiếng Anh 7 Global Successful Unit 12 Skills 1 bao gồm: dịch và trả lời câu hỏi Tiếng Anh 7 bài 12 phần đọc và nói trang 130 SGK.

Giải Unit 12 Skills 1 Tiếng Anh 7 sách Global Success giúp các em học Tiếng Anh 7 tốt hơn mỗi ngày.

Giải bài tập Tiếng Anh 7 Global Successful Unit 12 Skills 1

Hướng dẫn học Unit 12: English – Speaking Các quốc gia nằm trong bộ giải pháp sách giáo khoa Tiếng Anh 7 Global Successful sẽ dịch nội dung bài kiểm tra nghe kèm theo gợi ý cách hoàn thành các yêu cầu trong bài.

Đọc

1. Làm việc theo cặp. Thảo luận và chọn câu trả lời đúng A, B hoặc C. (Làm việc theo cặp. Thảo luận và chọn câu trả lời đúng A, B hoặc C.)

Dịch

1. New Zealand gần _____

A. Úc

B. Hoa Kỳ

C. Vương quốc Anh

2. New Zealand nổi tiếng với ____.

A. ngành điện ảnh

B. thiên nhiên tươi đẹp

C. thành phố hiện đại

Câu trả lời

1. Một

2. XÓA

2. Đọc đoạn văn và nối các từ in đậm trong đoạn văn (1-4) với nghĩa của chúng (quảng cáo). (Đọc đoạn văn và nối các từ in đậm trong đoạn văn (1-4) với nghĩa của chúng (quảng cáo).)

bài đọc

ZEALAND MỚI

New Zealand là một quốc đảo ở Thái Bình Dương. Đây là một trong những quốc gia thú vị nhất trên thế giới.

Đi đến đâu, bạn cũng có thể bắt gặp những cảnh quan thiên nhiên kỳ thú: núi xanh, bãi biển đầy nắng, thác nước cao và rừng già. Bạn có thể ghé thăm địa điểm tuyệt đẹp nơi họ quay phim Chúa tể của những chiếc nhẫn, hoặc Queenstown lịch sử. Nó cũng là một đất nước tuyệt vời cho những người đam mê hoạt động ngoài trời. Bạn luôn có thể tìm thấy điều gì đó để làm ở đây: trượt tuyết, chèo thuyền, đi bộ đường dài

New Zealand giàu văn hóa. Hầu hết du khách đến New Zealand yêu thích nền văn hóa Maori độc đáo của nó. Người Maori là người bản địa của đất nước này. Họ nổi tiếng với những hình xăm độc đáo và điệu nhảy haka.

Một chuyến viếng thăm đất nước xinh đẹp này sẽ là một trải nghiệm mà bạn sẽ không bao giờ quên.

Câu trả lời

1C

2. đ

3. một

4. b

3. Đọc lại đoạn văn và chọn câu trả lời đúng A, B hoặc C. (Đọc lại đoạn văn và chọn câu trả lời đúng A, B hoặc C.)

Câu trả lời

1C

2. XÓA

3. XÓA

4. Một

5. CŨ

Dịch

1. New Zealand là một đất nước xinh đẹp

2. Một trong những điểm thu hút tự nhiên của New Zealand là những bãi biển đầy nắng

3. Người New Zealand yêu thích thể thao và các trò chơi

4. Điệu nhảy haka là một ví dụ về văn hóa Maori

5. Nhà văn đã đề cập đến nền văn hóa phong phú như một trong những điểm hấp dẫn của New Zealand.

Nói

4. Làm việc theo cặp. Lưu ý hai điều bạn thích về New Zealand. Chia sẻ nó với đối tác của bạn. (Làm việc theo cặp. Viết ra hai điều bạn thích về New Zealand. Chia sẻ điều đó với bạn của bạn.)

Câu trả lời

Có hai điều tôi thích về New Zealand. Chúng nổi tiếng với nhiều cảnh quan đẹp như: núi xanh, bãi biển sáng, thác nước cao và rừng cổ thụ. Bên cạnh đó, tôi rất quan tâm đến văn hóa của nó. Người dân ở đây có những hình xăm độc đáo và điệu nhảy haka hấp dẫn.

Dịch

Có hai điều tôi thích về New Zealand. Nơi đây nổi tiếng với những danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp như: núi xanh, bãi biển soi bóng, thác nước cao và rừng cổ thụ. Bên cạnh đó, tôi rất quan tâm đến văn hóa của nó. Người dân ở đây có những hình xăm độc đáo và điệu nhảy haka hấp dẫn.

5. Làm việc theo nhóm. Chuẩn bị một đoạn giới thiệu ngắn về Scotland và trình bày trước lớp. (Làm việc theo nhóm. Chuẩn bị một đoạn giới thiệu ngắn về Scotland và trình bày trước lớp.)

Câu trả lời

ĐẤT NỀN

Scotland là một phần của Vương quốc Anh. Nó nằm ở phía bắc của Vương quốc Anh.

Scotland nổi tiếng với những nền văn hóa phong phú, thiên nhiên tươi đẹp và những lâu đài cổ kính. Bạn có thể tham quan lâu đài Edinburgh, Royal Mile, hồ Loch Ness… Nếu có dịp đến đây, bạn nên xem các hoạt động độc đáo của Scotland như đánh trống, khiêu vũ,… Hơn nữa, người dân địa phương rất thân thiện và sáng tạo.

Tóm lại, một chuyến viếng thăm Scotland sẽ là một trải nghiệm khó quên đối với mọi người.

Dịch

ĐẤT NỀN

Scotland là một phần của Vương quốc Anh. Nó nằm ở phía bắc của Vương quốc Anh.

Scotland nổi tiếng với nền văn hóa phong phú, thiên nhiên tươi đẹp và những lâu đài cổ kính. Bạn có thể tham quan lâu đài Edinburgh, Royal Mile, hồ Loch Ness… Nếu có dịp đến đây, bạn sẽ thấy những hoạt động độc đáo của Scotland như đánh trống, khiêu vũ,… Hơn nữa, người dân địa phương rất thân thiện và sáng tạo.

Tóm lại, một chuyến viếng thăm Scotland sẽ là một trải nghiệm khó quên đối với mọi người.

Xem thêm bài học Tiếng Anh 7 Global Successful Unit 12

-/-

Giải bài Tiếng Anh 7 Global Successful Unit 12 Skills 1 được tài liệu Reading tổng hợp, hi vọng sẽ giúp các em học tốt Tiếng Anh 7 hay, thú vị và dễ dàng.

Bạn thấy bài viết Tiếng Anh 7 Global success Unit 12 Skills 1 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Tiếng Anh 7 Global success Unit 12 Skills 1 bên dưới để Trường THPT Nguyễn Chí Thanh có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptnguyenchithanhag.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Chí Thanh

Nhớ để nguồn bài viết này: Tiếng Anh 7 Global success Unit 12 Skills 1 của website thptnguyenchithanhag.edu.vn

Chuyên mục: Giáo dục

Xem thêm chi tiết về Tiếng Anh 7 Global success Unit 12 Skills 1
Xem thêm bài viết hay:  Hướng dẫn giải bài 33-5 trang 58 SGK Toán 2

Viết một bình luận