Tiếng Anh 10 Global Success Unit 2 Project

Bạn đang xem: Tiếng Anh 10 Global Success Unit 2 Project tại thptnguyenchithanhag.edu.vn

Giáo án Tiếng Anh 10 Global Success Unit 2 trang 27 có hướng dẫn dịch và trả lời toàn bộ các câu hỏi giúp các em giải bài tập KNTT 10 Unit 2.

Cùng bạn đọc tham khảo tài liệu tóm tắt và trả lời các câu hỏi trong phần Project: Unit 2 – Humans and the environment của bài giải Tiếng Anh 10 Global Success – Connecting knowledge with life. Nội dung này chắc chắn sẽ giúp các em chuẩn bị bài trước khi đến lớp tốt nhất.

Giải Tiếng Anh 10 Global Success Unit 2 Project

Đi vào chi tiết cho từng câu hỏi như sau:

Đi cuối tuần xanh

Làm việc nhóm. Lập kế hoạch cho sự kiện Go Green Weekend. Hãy nghĩ về các hoạt động mà bạn có thể tổ chức vào cuối tuần. Bạn cũng nên cung cấp lý do và kết quả mong đợi của từng hoạt động mà bạn đề xuất. (Làm việc nhóm. Lên kế hoạch cho sự kiện Go Green Weekend. Nghĩ về các hoạt động bạn có thể tổ chức vào cuối tuần. Bạn cũng nên đưa ra lý do và kết quả mong đợi của từng hoạt động mà bạn đề xuất.)

Trình bày kế hoạch của bạn trước lớp. Bài thuyết trình của bạn nên bao gồm những điều sau: (Trình bày kế hoạch của bạn trước lớp. Bài thuyết trình của bạn nên bao gồm những điều sau)

Câu trả lời:

Ví dụ:

Tôi sẽ trình bày kế hoạch của mình cho sự kiện Go Green Weekend. Sẽ có 4 hoạt động trong sự kiện này. Hoạt động đầu tiên là nhặt rác trong công viên thành phố. Mọi người sẽ tham gia hoạt động này vào sáng chủ nhật. Công viên bẩn vì nhiều người xả rác trên lối đi. Vì vậy, nhặt rác sẽ làm cho công viên sạch đẹp hơn. Hoạt động thứ hai là trồng cây vào sáng chủ nhật. Rất nhiều cây lớn trong công viên thành phố đã chết trong cơn bão vừa qua, vì vậy cần phải trồng thêm nhiều cây xanh. Bên cạnh đó, nó sẽ cung cấp bóng mát và làm cho không khí trong lành. Hoạt động thứ ba được tổ chức trong sự kiện này là trao đổi thực phẩm hữu cơ tại tòa thị chính. Chiều chủ nhật, gia đình nào dư thừa thực phẩm hữu cơ sẽ mang lên hội trường trao đổi với các gia đình khác. Điều này sẽ tránh lãng phí thực phẩm và giúp họ tiết kiệm tiền. Hoạt động cuối cùng là mở chợ đồ cũ vào chiều chủ nhật. Lý do tổ chức hoạt động này là mọi người cần quần áo mới và quần áo cũ của họ vẫn còn tốt cho người khác. Điều này sẽ làm giảm chất thải gây hại cho môi trường. Đó là tất cả những hoạt động của tôi cho sự kiện Go Green Weekend.

Đã dịch:

Tôi sẽ trình bày kế hoạch của mình cho sự kiện Go Green Weekend. Sẽ có 4 hoạt động trong sự kiện này. Hoạt động đầu tiên là nhặt rác trong công viên thành phố. Mọi người sẽ tham gia hoạt động này vào sáng chủ nhật. Công viên bẩn do nhiều người vứt rác bừa bãi trên các lối đi. Vì vậy, việc nhặt rác sẽ giúp công viên luôn sạch đẹp. Hoạt động thứ hai là trồng cây vào sáng chủ nhật. Nhiều cây lớn trong công viên thành phố đã chết trong cơn bão gần đây, vì vậy cần phải trồng thêm nhiều cây xanh. Bên cạnh đó, nó sẽ cung cấp bóng mát và làm cho không khí trong lành. Hoạt động thứ ba được tổ chức trong sự kiện này là trao đổi thực phẩm hữu cơ tại tòa thị chính. Vào chiều chủ nhật, tất cả các gia đình có thực phẩm hữu cơ còn dư sẽ mang đến hội trường và trao đổi thức ăn với các gia đình khác. Điều này sẽ tránh lãng phí thực phẩm và tiết kiệm tiền cho họ. Hoạt động cuối cùng là mở chợ đồ cũ vào chiều chủ nhật. Lý do của hoạt động này là mọi người cần quần áo mới và quần áo cũ của họ vẫn còn tốt cho người khác. Điều này sẽ làm giảm chất thải gây hại cho môi trường. Đó là tất cả những hoạt động của tôi cho sự kiện Go Green Weekend.

Xem thêm các bài từ Unit 2:

– Hết nội dung Tiếng Anh 10 Global Success Unit 2 Project –

-/-

Trên đây là toàn bộ nội dung Giải bài tập Tiếng Anh 10: Unit 2 Humans and the enviroment: Project của bộ sách Kết Nối Tri Thức. Chúc may mắn với các nghiên cứu của bạn.

Bạn thấy bài viết Tiếng Anh 10 Global Success Unit 2 Project có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Tiếng Anh 10 Global Success Unit 2 Project bên dưới để Trường THPT Nguyễn Chí Thanh có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptnguyenchithanhag.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Chí Thanh

Nhớ để nguồn bài viết này: Tiếng Anh 10 Global Success Unit 2 Project của website thptnguyenchithanhag.edu.vn

Chuyên mục: Giáo dục

Xem thêm chi tiết về Tiếng Anh 10 Global Success Unit 2 Project
Xem thêm bài viết hay:  Những bài thơ tỏ tình hay nhất

Viết một bình luận