Sinh năm 1963 Mệnh gì? Tuổi Quý Mão hợp Tuổi nào & Màu gì?

Bạn đang xem: Sinh năm 1963 Mệnh gì? Tuổi Quý Mão hợp Tuổi nào & Màu gì? tại thptnguyenchithanhag.edu.vn

1963 – Năm Quý Mão bắt đầu được tính từ ngày 25 tháng 1 năm 1963 đến ngày 12 tháng 2 năm 1964. Vậy những người sinh năm 1963 là tuổi gì? Thứ tự nào? Người sinh năm 1963 hợp màu gì và hướng gì?

Bài viết dưới đây sẽ giúp quý bạn giải đáp những thắc mắc về tử vi, phong thủy tuổi 1963.

1. Tổng hợp tử vi nam nữ tuổi Quý Mão 1963

Tử vi của nam và nữ sinh năm Quý Mão 1963 khá giống nhau. Cụ thể như sau:

Cung hoàng đạo: Mệnh Kim – Kim Bạch Kim (vàng pha bạc), tuổi Quý Mão (Nam: Khảm Thủy thuộc Đông tứ mệnh; Nữ: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh)

 • Tương sinh: Mệnh Thủy, Thổ
 • Tương khắc: Mệnh Thủy, Hỏa
 • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
 • Tứ hành: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Số phù hợp:

 • Nam số: 1, 6, 7
 • Nữ hợp với các số: 2, 5, 8, 9

phù hợp với màu sắc:

 • Màu bản mệnh: Xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.
 • Màu tương sinh: Vàng đậm, nâu đất thuộc hành Thổ.

Màu không hợp/kiêng kỵ: Đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

Sự hợp nhau của nam nữ sinh năm 1963

 • Hướng Nam mạng: Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phúc Vị)
 • Hướng không hợp với Nam mạng: Tây Nam (Tuyết Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Hoa Hạ) – Tây Bắc (Lục Sát)
 • Hướng nữ mạng: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phúc Vị)
 • Hướng không hợp với nữ mạng: Bắc (Tuyết Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Ma) – Đông (Hoa Hạ) – Nam (Lục Sát)

Bảng xem các tuổi hợp/không hợp của người sinh năm 1963 trong làm ăn và hôn nhân

Nội dung Trong kinh doanh Trong hôn nhân
Tuổi nam mạng 1963 Con thỏ, con rắn và con gà trống Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Tân Hợi, Tân Sửu
Tuổi nữ mạng 1963 Quý Mão đồng tuổi Ất Tỵ, Đinh Mùi Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Tân Hợi, Tân Sửu
Những tuổi đại kỵ mạng 1963 Nhâm Tý, Canh Tý
Tuổi nữ mạng 1963 Nhâm Tý, Canh Tý

2. Người sinh năm 1963 là tuổi gì? Vận mệnh gì?

Theo dương lịch, năm 1963 được tính từ ngày 25 tháng 1 năm 1963 đến hết ngày 12 tháng 2 năm 1964. Theo âm lịch, năm 1963 là năm Quý Mão, bắt đầu từ ngày 1 tháng 1 năm 1963 đến hết tháng 12 29, 1963. Những người sinh năm 1963 là tuổi Quý Mão, Mệnh Kim – Kim Bạch Kim – Vàng pha bạc hay còn gọi là Mão/Mão trong 12 cung hoàng đạo.

Xét về Thiên can (Quý): Người sinh năm 1963 tương hợp với Mậu, tương khắc với Đinh, Kỷ.

Theo Địa chi (Mow): Người sinh năm Quý Mão 1963 có tam hợp là Hợi – Mão – Mùi và tứ hành tương sinh là Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

Như vậy, người tuổi Quý Mão sinh năm 1963 mang mệnh Kim hay còn gọi là Kim Bạch Kim, nghĩa là Vàng và bạc. Theo nguyên lý tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mang mệnh Kim tương sinh với mệnh Thủy, mệnh Thổ và tương khắc với mệnh Mộc, mệnh Hỏa.

3. Tính cách người tuổi Quý Mão 1963

Người sinh năm 1963 thông minh, tốt bụng, chu đáo, tế nhị và đặc biệt là tài năng nên được mọi người yêu mến. Nhưng đôi khi vì sự tốt bụng, nhiệt tình cùng với thái độ thanh cao, ôn hòa mà họ dễ bị người khác lợi dụng.

4. Vận mệnh người sinh năm 1963

Nam sinh năm 1963

Cuộc đời: Nhìn chung cuộc đời của người tuổi Mão khá tốt, mọi việc đều thuận lợi. Trung Luân quý nhân gặp nhiều may mắn nên sự nghiệp rất phát triển. Trong tương lai, bạn sẽ tận hưởng một cuộc sống hạnh phúc và bình yên.

Tình duyên: Tình duyên của nam tuổi Mão thay đổi tùy theo tháng sinh theo âm lịch:

 • Sinh vào những tháng 1, 2, 7, 10, 11 và 12 Âm lịch: những người sinh vào những tháng này sẽ phải trải qua hai lần thay đổi tình duyên.
 • Sinh vào các tháng 3 và 4 Âm lịch: những người sinh vào hai tháng này thì đường tình duyên tốt đẹp, đời sống vợ chồng hạnh phúc viên mãn.
 • Sinh vào các tháng 5, 6 và 9 Âm lịch: người sinh vào những tháng này thì đường tình duyên trắc trở, cuộc đời phải trải qua ba lần thay đổi tình duyên mới có được hạnh phúc.

Gia đạo và công danh sự nghiệp: Nam tuổi Quý Mão có một gia đình êm ấm, hạnh phúc nhưng về mặt công danh thì chỉ ở mức trung bình. Quý Mão nam mạng có được sự nghiệp suôn sẻ, tài lộc dồi dào.

Nữ sinh năm 1963

Cuộc đời: Nữ mệnh tuổi Mão gặp nhiều may mắn, thành công trong cuộc sống. Con đường công danh, sự nghiệp rộng mở, có nhiều cơ hội phát triển. Tình yêu tốt đẹp, hạnh phúc. Nhìn chung, cuộc đời của phụ nữ tuổi Mão bình yên, hạnh phúc và sung túc.

Tình duyên: Chuyện tình duyên của nữ mạng tuổi Mão phụ thuộc vào tháng sinh trong âm lịch, cụ thể như sau:

 • Sinh vào các tháng 1 và 7 âm lịch: người sinh vào 2 tháng này phải trải qua nhiều lần thay đổi khó khăn mới có được hạnh phúc trọn vẹn.
 • Sinh vào những tháng 2, 5, 6, 9, 10 và 11 Âm lịch: cuộc đời tình duyên của những người sinh vào những tháng này khá lận đận, cuộc đời phải trải qua hai lần thay đổi tình duyên.
 • Sinh vào các tháng 3, 4, 8 và 12 Âm lịch: người sinh vào các tháng này có đường tình duyên rất tốt, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Gia đạo và công danh sự nghiệp: Nữ mệnh tuổi Mão có một gia đình êm ấm, hạnh phúc. Đường công danh gặp nhiều thuận lợi ở trung tuyến. Phụ nữ tuổi này được hưởng phúc lộc nên cuộc sống luôn đủ đầy, sung túc.

5. Màu sắc hợp với người sinh năm 1963

 • Màu bản mệnh (hành Kim): trắng, xám, ghi
 • Màu tương sinh (hành Thổ): vàng sẫm, nâu đất
 • Màu không hợp/không tương sinh (thuộc hành Hỏa): hồng, cam, đỏ, tím.

6. Hướng nhà hợp với người tuổi Quý Mão 1963

Nam sinh năm 1963

 • Hướng tốt: Đông (Thiên Y), Nam (Phúc Đức), Bắc (Phúc Vị), Đông Nam (Sinh Khí)
 • Hướng xấu: Tây (Hoa Hạ), Đông Bắc (Ngũ Sát), Tây Nam (Tuyết Mệnh), Tây Bắc (Lục Sát).

Nữ sinh năm 1963

 • Hướng tốt: Tây (Thiên Y), Đông Bắc (Sinh Khí), Tây Nam (Phúc Vị), Tây Bắc (Phúc Đức)
 • Hướng xấu: Đông (Hoa Hạ), Nam (Lục Sát), Bắc (Tuyết Mệnh), Đông Nam (Ngũ Ma).

7. Các tuổi hợp với người sinh năm Quý Mão 1963

Nam sinh năm 1963

 • Làm ăn, kinh doanh: Quý Mão nam giới nên làm ăn với những tuổi sau để gặp nhiều may mắn, thuận lợi: Quý Mão, Ất Tỵ, Kỷ Dậu
 • Kết hôn: Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Tân Hợi, Tân Sửu
 • Tuổi xung khắc/không hợp: Nhâm Tý, Canh Tý

Nữ sinh năm 1963

 • Kinh doanh, làm ăn: nữ tuổi Mão nên làm ăn với những người tuổi Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi.
 • Kết hôn: Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Tân Hợi, Tân Sửu
 • Tuổi xung khắc/không hợp: Nhâm Tý, Canh Tý

8. Bạn sinh năm 1963 bao nhiêu tuổi?

Tính đến năm 2022, tuổi của người sinh năm 1963 là: 59 tuổi. Người sinh năm 1963 đến năm 2023 sẽ 60 tuổi, năm 2024 là 61 tuổi.

9. Tuổi 1963 làm nhà hướng nào?

Theo các kiến ​​trúc sư, hướng nhà tốt nhất phải đảm bảo các yếu tố: về mùa đông phải nhận được hơi ấm từ ánh sáng mặt trời. Về mùa hè mát mẻ, thoáng gió, tránh ánh nắng trực tiếp. Ngoài ra còn phải có sự phối hợp hài hòa với cảnh quan xung quanh và cảnh quan của xã hội.

Theo các chuyên gia phong thủy, người sinh năm 1963 nên làm nhà về các hướng Sinh Khí (Đông Nam), Thiên Y (Đông), Diên Niên (Nam) và Phục Vị (Bắc). Trong đó, ý nghĩa cụ thể của từng hướng là:

 • Hướng Sinh Khí: có nghĩa là cát, mịn, tượng trưng cho sự sinh trưởng, sinh sôi. Khi xây nhà về hướng này thì mọi công việc đều thuận lợi, công việc thăng tiến, trí tuệ minh mẫn, phúc lộc song toàn.
 • Hướng Thiên Y: là cát khí, tượng trưng cho tài lộc tăng trưởng. Hướng nhà này có thể giúp gia chủ tăng cường sinh khí, mọi mâu thuẫn, khó khăn trong cuộc sống đều được giải trừ. Quế chuyển thành áo thần là cát tường, được che chở. Thiên y tức là có giao, hợp, phải, hòa.
 • Hướng Diên Niên: là cát khí, tượng trưng cho sự hài hòa, ổn định, suôn sẻ. Xây nhà theo hướng Diên Niên sẽ giúp gia chủ tăng thêm may mắn, cải thiện các mối quan hệ tình cảm trong gia đình thêm hạnh phúc. Ngoài ra, sự nghiệp cũng thăng tiến, các cuộc giao dịch trở nên suôn sẻ, đường tình duyên suôn sẻ.
 • Hướng thờ: là khí quay ngang, hài hòa. Khi gặp quẻ biến thành Phù. Còn vị là trở về vị trí ban đầu của quẻ khí ban đầu, quẻ biến. Vì vậy, có thể hiểu khí Phục Vị là khí cân bằng cát hung, rất thích hợp cho việc xây dựng nhà cửa.

Ngoài ra, bạn nên tránh làm nhà ở các hướng Tuyết Mạnh (Tây Nam), Ngũ Quỷ (Đông Bắc), Lục Sát (Tây Bắc), Họa Hại (Tây) nếu không muốn gặp phải những rắc rối, xui xẻo trong cuộc sống. cuộc sống.

Bài viết trên đây đã tổng hợp các thông tin về tử vi, phong thủy tuổi Quý Mão 1963. Tuy nhiên, đây chỉ là những dự đoán chung về tuổi Quý Mão 1963, còn mỗi người sẽ có vận mệnh riêng. Bạn cũng đừng quá lười biếng nếu nhận được lời tiên đoán vận may hay buồn nếu nhận được lời tiên đoán vận mệnh không tốt, bởi đây chỉ là những thông tin để bạn tham khảo mà thôi!

Bạn thấy bài viết Sinh năm 1963 Mệnh gì? Tuổi Quý Mão hợp Tuổi nào & Màu gì? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Sinh năm 1963 Mệnh gì? Tuổi Quý Mão hợp Tuổi nào & Màu gì? bên dưới để Trường THPT Nguyễn Chí Thanh có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptnguyenchithanhag.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Chí Thanh

Nhớ để nguồn bài viết này: Sinh năm 1963 Mệnh gì? Tuổi Quý Mão hợp Tuổi nào & Màu gì? của website thptnguyenchithanhag.edu.vn

Chuyên mục: Xem tử vi trọn đời

Xem thêm chi tiết về Sinh năm 1963 Mệnh gì? Tuổi Quý Mão hợp Tuổi nào & Màu gì?
Xem thêm bài viết hay:  Sinh năm 2016 mệnh gì? Tuổi Bính Thân hợp tuổi nào? Màu gì?

Viết một bình luận