Sinh năm 1958 Mệnh gì? Tuổi Mậu Tuất Hợp tuổi nào & Màu nào?

Bạn đang xem: Sinh năm 1958 Mệnh gì? Tuổi Mậu Tuất Hợp tuổi nào & Màu nào? tại thptnguyenchithanhag.edu.vn

Xét về mặt tử vi và phong thủy, tuổi, mệnh, tuổi, màu sắc và hướng có một vị trí vô cùng quan trọng. Vì đây là những yếu tố ảnh hưởng đến vận mệnh, cuộc sống, sự may mắn, sức khỏe, tình duyên và con đường sự nghiệp của tuổi đó.

Trong bài viết này chúng tôi đã tổng hợp đầy đủ tất cả các thông tin tổng quan về tuổi 1958. Tuổi 1958 là tuổi gì? Thứ tự nào? Màu và hướng tuổi 1958?

1. Sinh năm 1958 là tuổi gì? Vận mệnh gì?

Theo dương lịch, năm 1958 bắt đầu từ ngày 18 tháng 2 năm 1958 đến hết ngày 7 tháng 2 năm 1959. Theo âm lịch, năm Mậu Tuất 1958 bắt đầu từ ngày 1 tháng 1 năm 1958 đến hết ngày 30 tháng Chạp. , 1958 âm lịch. Người sinh năm 1958 là người tuổi Tuất hay còn gọi là con chó trong 12 con giáp.

Xét về Thiên can (Mậu): người sinh năm Mậu Tuất 1958 tương hợp với Quý, tương khắc với Nhâm và Giáp.

Xét về Địa chi (Tuất): Người sinh năm Mậu Tuất 1958 tương hợp với Dần – Ngọ – Tuất và tứ hành tương sinh là Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

Theo tử vi, người sinh năm Mậu Tuất 1958 mang mệnh Mộc hay Bình Địa Mộc. Theo nguyên lý tương sinh tương khắc của ngũ hành thì những người mang mệnh Mộc tương sinh với người mệnh Hỏa, mệnh Thủy, tương khắc với người mệnh Thổ và mệnh Kim.

Người có mệnh Bình Địa Mộc thường là những người tốt bụng, hiền lành, siêng năng và tỉ mỉ. Họ chỉ muốn một cuộc sống đơn giản vui vẻ, không thích bon chen hay ganh đua. Với tính cách hiền lành, hay giúp đỡ mọi người cùng với tài ngoại giao nên họ rất được lòng mọi người.

2. Vận mệnh người sinh năm Mậu Tuất 1958

Nam sinh năm 1958

Cuộc đời: Nam giới tuổi Mậu Tuất 1958 thường có cuộc sống sung túc, sung túc. Họ có thể hưởng thọ từ 78 đến 83 tuổi, càng sống thật thà thì tuổi thọ càng được kéo dài.

Tình duyên: Đường tình duyên của nam tuổi Mậu Tuất được phân chia theo từng tháng sinh âm lịch:

 • Sinh vào những tháng 1, 3, 4, 6, 12 Âm lịch: người sinh vào những tháng này sẽ thường phải trải qua hai lần thay đổi tình duyên trong đời.
 • Sinh vào các tháng 2, 9 và 10 Âm lịch: những người sinh vào ba tháng này có đường tình duyên rất đẹp, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.
 • Sinh vào các tháng 5, 7 và 11 Âm lịch: đường tình duyên của những người sinh vào ba tháng này khá lận đận. Để có được hạnh phúc trọn vẹn, họ phải trải qua ba lần thay đổi số phận trong cuộc đời.

Gia đạo và công danh sự nghiệp: Gia đạo của người tuổi Tuất phụ thuộc khá nhiều vào hạnh phúc của người vợ. Danh tiếng của họ chỉ ở mức trung bình, nhưng khi đạt đến mức trung bình, họ sẽ có kết quả tuyệt vời. Sự nghiệp của người tuổi Tuất sẽ rất thành công khi vào trung vận, về sau được hưởng cuộc sống an nhàn sung túc.

Nữ sinh năm 1958

Cuộc đời: Nữ giới tuổi Tuất thường phải chịu nhiều vất vả, nhưng đến trung vận thì mọi thứ dần chuyển biến tốt đẹp, từ sự nghiệp đến tình duyên. Ở thế giới bên kia, bạn sẽ có một cuộc sống hạnh phúc và sung túc.

Tình duyên: Tình duyên của nữ tuổi Tuất được chia thành các nhóm năm sinh như sau:

 • Sinh vào các tháng 1, 2, 6, 9 Âm lịch: người sinh vào các tháng này có đường tình duyên rất tốt, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.
 • Sinh vào các tháng 3, 7 và 12 Âm lịch: cuộc đời tình duyên của những người sinh vào những tháng này khá lận đận. Phải ba lần thay đổi số mệnh mới có được hạnh phúc.
 • Sinh vào các tháng 4, 5, 8 và 11 Âm lịch: người sinh vào ba tháng này phải trải qua hai lần thay đổi tình duyên trong đời.

Gia đạo và công danh sự nghiệp: Gia đạo của nữ mạng tuổi Tuất gặp một số rắc rối, buồn phiền vào thời trung niên nhưng về hậu vận sẽ được yên vui, hạnh phúc. Con đường sự nghiệp của nữ sinh năm 1958 lên xuống thất thường nhưng nhìn chung chỉ ở mức trung bình.

3. Màu sắc hợp với người sinh năm Mậu Tuất 1958

 • Màu bản mệnh (Mộc): xanh nõn chuối, xanh lục
 • Màu tương sinh (Thủy): đen, xanh nước biển, xanh lam.
 • Màu không hợp (Kim): trắng, xám, ghi.

4. Người sinh năm 1958 hợp với hướng nào?

Nam sinh năm 1958

 • Hướng: Tây (Sinh Khí), Đông Bắc (Thiên Y), Tây Nam (Phúc Đức), Tây Bắc (Vuvi).
 • Hướng xung khắc/kỵ: Đông (Ngũ Ma), Nam (Tuyết Mệnh), Bắc (Lục Sát), Đông Nam (Hoa Hạ).

Nữ sinh năm 1958

 • Hướng: Đông (Sinh Khí), Nam (Phục Vị), Bắc (Phúc Đức), Đông Nam (Thiên Y).
 • Hướng không hợp/kỵ: Tây (Ngũ Ma), Đông Bắc (Họa Hải), Tây Nam (Lục Sát), Tây Bắc (Tuyết Mệnh).

5. Người sinh năm 1958 hợp với tuổi nào?

Nam sinh năm 1958

 • Làm ăn: Đinh Hợi, Quý Mão.
 • Kết hôn: Kỷ Hợi, Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Đinh Dậu, Ất Mùi.
 • Tuổi không hợp: Tân Sửu, Quý Sửu.

Nữ sinh năm 1958

 • Làm ăn: Kỷ Hợi, Quý Mão, Ất Tỵ.
 • Kết hôn: Kỷ Hợi, Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Đinh Dậu, Ất Mùi.
 • Tuổi không hợp: Tân Sửu, Quý Sửu.

6. Bạn sinh năm 1958 bao nhiêu tuổi?

Tính đến năm 2022, tuổi của người sinh năm 1958 là: 64 tuổi. Người sinh năm 1957 tính đến năm 2023 sẽ là 65 tuổi, năm 2024 là 66 tuổi.

Bài viết trên đã tổng hợp những thông tin về tử vi, phong thủy của người sinh năm 1958. Hi vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích dành cho quý bạn!

Bạn thấy bài viết Sinh năm 1958 Mệnh gì? Tuổi Mậu Tuất Hợp tuổi nào & Màu nào? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Sinh năm 1958 Mệnh gì? Tuổi Mậu Tuất Hợp tuổi nào & Màu nào? bên dưới để Trường THPT Nguyễn Chí Thanh có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptnguyenchithanhag.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Chí Thanh

Nhớ để nguồn bài viết này: Sinh năm 1958 Mệnh gì? Tuổi Mậu Tuất Hợp tuổi nào & Màu nào? của website thptnguyenchithanhag.edu.vn

Chuyên mục: Xem tử vi trọn đời

Xem thêm chi tiết về Sinh năm 1958 Mệnh gì? Tuổi Mậu Tuất Hợp tuổi nào & Màu nào?
Xem thêm bài viết hay:  Tử vi tuổi Tỵ 2022: Tính cách, Màu sắc & Vận mệnh chi tiết

Viết một bình luận