Sinh Năm 1956 Mệnh gì? Tuổi Bính Thân Hợp tuổi nào & Màu gì?

Bạn đang xem: Sinh Năm 1956 Mệnh gì? Tuổi Bính Thân Hợp tuổi nào & Màu gì? tại thptnguyenchithanhag.edu.vn

1956 là năm Bính Thân, từ ngày 12 tháng 2 năm 1956 đến ngày 30 tháng 1 năm 1957. Vậy người sinh năm 1956 là tuổi gì? Vận mệnh người sinh năm Bính Thân 1956? Những màu sắc và hướng nào phù hợp với những người sinh năm Thân? Hãy đọc bài viết dưới đây để có câu trả lời cho câu hỏi trên nhé!

1. Người sinh năm 1956 là tuổi gì? Thứ tự nào?

Theo dương lịch, năm 1956 bắt đầu từ ngày 12 tháng 2 năm 1956 đến hết ngày 30 tháng 1 năm 1957. Theo âm lịch, năm Bính Thân 1956 bắt đầu từ ngày 1 tháng 1 năm 1956 đến hết ngày 30 tháng Chạp. , 1956. Như vậy, người sinh năm 1956 là tuổi Bính Thân hay cung hoàng đạo Bính Thân, mệnh Hỏa – Sơn Hạ Hỏa (Lửa dưới núi).

Xét về Thiên can (Bính): Người sinh năm Bính Thân 1956 tương hợp với Tân, tương khắc với Canh và Nhâm.

Xét về Địa chi (Thân): Người sinh năm Bính Thân tam hợp với Thân – Tý – Thìn, tứ hành tương sinh với Dần – Thân – Tỵ – Hợi.

Người sinh năm Bính Thân 1956 có mệnh Hỏa hay Sơn Hạ Hỏa (Lửa trên núi). Theo thuyết tương sinh tương khắc của âm dương ngũ hành, người mệnh Hỏa tương sinh với mệnh Thổ và Mộc, ngược lại với mệnh Kim và Thủy. Người mệnh Hỏa thường là người có khả năng lãnh đạo xuất sắc, tinh thần nhiệt huyết và đầu óc sáng tạo. Nhưng để đạt được thành công rực rỡ, người mệnh Hỏa nên thay đổi tính cách ương ngạnh, bướng bỉnh và học cách kiềm chế cảm xúc của mình.

Tóm tắt tính cách người sinh năm 1956

NĂM SINH LÁ SỐ TỬ VI
Sinh năm 1956 Tuổi Thân
năm sinh dương lịch Từ 12-02-1956 đến 30-01-1957
năm sinh âm lịch Bính Thân
thiên can

Bình

+ Khả năng tương thích: Tân

+ Tương khắc: Canh, Nhâm

Địa chỉ

Gần

+ Tam hợp: Thân – Tý – Thìn

+ Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

👉 Can Chi của tuổi ta có thể luận giải lá số tử vi, dự đoán vận mệnh tương lai.

2. Vận mệnh người sinh năm Bính Thân 1956

Nam sinh năm 1956

Cuộc đời: Nhìn chung cuộc đời của nam giới tuổi Thân khá tốt. Thời kỳ tiền vận gặp chút khó khăn nhưng đến giữa thì mọi chuyện dần chuyển biến tích cực. Ở thế giới bên kia nhất định sẽ có kết quả và được hưởng cuộc sống bình yên, hạnh phúc.

Yêu và quý:

 • Người sinh vào các tháng 1, 5, 12 âm lịch: Đường tình duyên đẹp và cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc.
 • Người sinh vào các tháng 2, 3, 9 âm lịch: Đường tình duyên trắc trở không ngừng khi phải trải qua ba lần thay đổi số mệnh trong đời.
 • Người sinh vào các tháng 4, 6, 7, 8, 10 và 11 Âm lịch: Cuộc đời người sinh vào những tháng này phải qua hai lần thay đổi tình duyên mới được hạnh phúc.

Gia đạo và công danh sự nghiệp: Gia đạo của nam tuổi Bính Thân không được suôn sẻ về trung vận và trung vận. Nhưng cuối cùng, mọi thứ sẽ suôn sẻ và hạnh phúc.

Đối với công danh và sự nghiệp của nam giới tuổi Thân, tuổi trung niên là thời điểm những người này gặp nhiều may mắn và cơ hội để phát triển sự nghiệp cũng như tạo dựng được chỗ đứng cho mình. Vì vậy, vận may càng đến với họ nhiều hơn, họ có cuộc sống sung túc, sự nghiệp ổn định và công danh.

Nữ sinh năm 1956

Cuộc đời: Nhìn chung cuộc đời của nữ giới tuổi Thân tốt đẹp ngay từ thời tiền vận, gặp nhiều may mắn. Do có phúc khí nên họ sớm gặt hái được thành công trên con đường sự nghiệp. Ngoài ra, họ còn nhận được nhiều may mắn, cơ hội tốt nên tài lộc khá vượng. Hậu vận có cuộc sống bình yên, hạnh phúc.

Yêu và quý:

 • Những người sinh vào các tháng 1, 5, 6, 12 Âm lịch: Người sinh vào các tháng này thì có nhân duyên thuận lợi, đời sống vợ chồng viên mãn.
 • Những người sinh vào các tháng 2, 4, 7, 9 Âm lịch: Cuộc đời sẽ trải qua hai lần thay đổi số mệnh.
 • Người sinh vào 3 tháng 8, 8 và 10 Âm lịch: Người sinh vào 3 tháng này có đường tình duyên trắc trở khi phải trải qua ba lần thay đổi tình duyên mới có được hạnh phúc bình yên.

Gia đạo và công danh sự nghiệp: Nhìn chung gia đạo của nữ tuổi Bính Thân nữ mạng rất yên ấm, hạnh phúc. Con đường công danh và sự nghiệp rất may mắn, vận trung vận nên đã có thể đạt được những thành công nhất định. Càng về sau, cuộc sống càng hạnh phúc, tài lộc tràn đầy.

3. Màu sắc hợp với người sinh năm 1956

Trong tử vi, màu sắc phong thủy có vai trò vô cùng quan trọng, có ảnh hưởng trực tiếp đến tinh thần, cải thiện sức khỏe, thu hút nguồn năng lượng tích cực và may mắn đến với bạn. Vì vậy, việc lựa chọn màu sắc phù hợp với tuổi, mệnh của mình là điều vô cùng cần thiết.

Dưới đây là những màu hợp và không hợp với người sinh năm 1956:

 • Màu bản mệnh (Hỏa): Đỏ, cam, hồng, tím.
 • Màu tương sinh (Mộc): Xanh nõn chuối, xanh lục
 • Màu không hợp (Thủy): Đen, xanh nước biển, xanh nước biển.

Người sinh năm 1956 nên áp dụng màu sắc hợp tuổi trong cuộc sống để có được những điều tốt lành, may mắn và bình an.

4. Hướng nhà hợp với người sinh năm Bính Thân 1956

Từ xưa đến nay, trước khi làm những việc quan trọng như xây nhà, xin lộc, xuất hành…, người Việt có quan niệm rằng, việc xem hướng hợp với gia chủ hay với mệnh là rất quan trọng. người làm những việc đó. .

Vì trong phong thủy, hướng là nơi đón tài lộc, may mắn nên việc chọn hướng phù hợp là vô cùng quan trọng. Dưới đây là những hướng được và không hợp cho nam và nữ sinh năm Bính Thân 1956:

Nam sinh năm 1956

 • Hướng: Tây (Phúc Đức), Đông Bắc (Phúc Vị), Tây Nam (Sinh Khí), Tây Bắc (Thiên Y).
 • Các hướng xung khắc: Đông (Lục Sát), Nam (Hoa Hạ), Bắc (Ngũ Ma), Đông Nam (Tuyết Mệnh).

Nữ sinh năm 1956

 • Hướng: Tây (Phúc Vị), Đông Bắc (Phúc Đức), Tây Nam (Thiên Y), Tây Bắc (Sinh Khí).
 • Các hướng xung khắc: Đông (Tuyết Mệnh), Nam (Ngũ Ma), Bắc (Họa Hải), Đông Nam (Lục Sát).

5. Bạn sinh năm 1956 bao nhiêu tuổi?

Tính đến năm 2022 tuổi hiện tại của người sinh năm 1956 là: 66 tuổi. Người sinh năm 1956 đến năm 2023 sẽ 67 tuổi, năm 2024 là 68 tuổi.

Với những thông tin mà bài viết cung cấp, chắc hẳn quý bạn đã có thể biết được cách sử dụng màu sắc, hướng, tuổi, mệnh phù hợp cho người sinh năm Bính Thân 1956 để thu hút những nguồn năng lượng tích cực cũng như những điều may mắn đến với bạn. rồi phải không!

Bạn thấy bài viết Sinh Năm 1956 Mệnh gì? Tuổi Bính Thân Hợp tuổi nào & Màu gì? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Sinh Năm 1956 Mệnh gì? Tuổi Bính Thân Hợp tuổi nào & Màu gì? bên dưới để Trường THPT Nguyễn Chí Thanh có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptnguyenchithanhag.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Chí Thanh

Nhớ để nguồn bài viết này: Sinh Năm 1956 Mệnh gì? Tuổi Bính Thân Hợp tuổi nào & Màu gì? của website thptnguyenchithanhag.edu.vn

Chuyên mục: Xem tử vi trọn đời

Xem thêm chi tiết về Sinh Năm 1956 Mệnh gì? Tuổi Bính Thân Hợp tuổi nào & Màu gì?
Xem thêm bài viết hay:  Sinh năm 1953 Mệnh gì? Tuổi Quý Tỵ Hợp tuổi nào & Màu gì?

Viết một bình luận