Sinh Năm 1955 Mệnh gì? Tuổi Ất Mùi Hợp tuổi nào & Màu gì?

Bạn đang xem: Sinh Năm 1955 Mệnh gì? Tuổi Ất Mùi Hợp tuổi nào & Màu gì? tại thptnguyenchithanhag.edu.vn

Nếu bạn đang băn khoăn không biết sinh năm 1955 là con gì trong 12 con giáp cũng như người sinh năm 1955 là cung hoàng đạo gì? Màu và hướng hợp tuổi 1955?

Vậy hãy cùng Trường THPT Nguyễn Chí Thanh tìm hiểu qua bài viết dưới đây để có câu trả lời cho những câu hỏi liên quan đến năm 1955 nhé!

1. Người sinh năm 1955 là tuổi gì? Vận mệnh gì?

Theo dương lịch, năm 1955 bắt đầu từ ngày 24 tháng 1 năm 1955 đến hết ngày 11 tháng 2 năm 1956. Theo âm lịch, năm 1955 là năm Ất Mùi, bắt đầu từ ngày 1 tháng 1 năm 1955 đến hết ngày 30 tháng 12 năm 1955 .Những người sinh năm 1955 là tuổi Mùi hay Ất Mùi trong 12 cung hoàng đạo.

Xét về Thiên can (Ất): Người sinh năm 1955 tương hợp với Canh, tương khắc với Kỷ và Tân.

Xét về địa chi (Mùi): Người sinh năm Mùi tương hợp với Hợi – Mão – Mùi và tứ hành tương sinh là Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

Người tuổi Mùi 1955 mang mệnh Kim hay còn gọi là Sa Trung Kim (Vàng Trong Cát). Theo nguyên lý tương sinh tương khắc của ngũ hành, những người mang mệnh Kim tương sinh với mệnh Thủy, mệnh Thổ, tương khắc với mệnh Mộc và tương khắc với mệnh Hỏa.

Người mệnh Kim thường là người có tư duy logic, trực giác tốt, nghiêm túc và nhiệt tình nên thường sẽ trở thành người giỏi tổ chức. Tuy nhiên, tính cách của họ có phần độc đoán, độc lập, quá tự tin vào bản thân nên đôi khi khiến bản thân kém linh hoạt.

2. Vận mệnh người tuổi Ất Mùi 1955

Nam sinh năm 1955

Cuộc đời: Người sinh năm Ất Mùi 1955 thường sẽ có cuộc sống bình yên, thuận lợi về mọi mặt từ sự nghiệp đến tình duyên. Bạn càng đến gần giữa, cơ hội thành công càng cao. Theo ước tính, những người tuổi này có thể thọ từ 74 đến 79 tuổi.

Tình duyên: Đường tình duyên của người tuổi Mùi cũng dựa vào tháng sinh âm lịch mà có sự khác biệt:

  • Sinh vào các tháng 1, 2, 7, 10, 11 Âm lịch: Người sinh năm 1955 sẽ phải trải qua hai lần thay đổi tình duyên trong đời.
  • Sinh vào các tháng 3, 4, 8 Âm lịch: Tình duyên của những người sinh vào các tháng này vô cùng thuận lợi, cuộc sống vợ chồng hạnh phúc viên mãn.
  • Sinh vào các tháng 5, 6 và 9 Âm lịch: Những người sinh vào ba tháng này thì đường tình duyên khá lận đận, để có được hạnh phúc ít nhất cũng phải trải qua ba lần thay đổi trong số mệnh.

Gia đạo và sự nghiệp: Nhìn chung gia đạo của nam Ất Mùi 1955 luôn yên ấm, hạnh phúc. Về công danh sự nghiệp, xuất phát từ trung vận sẽ gặp nhiều may mắn, sự nghiệp thăng tiến, danh vọng.

Nữ sinh năm 1955

Cuộc đời: Tài lộc của nữ Ất Mùi thường gặp nhiều khó khăn trở ngại nhưng đến trung vận thì cuộc sống ngày càng tốt đẹp. Trong tương lai, họ sẽ có một địa vị vững chắc trong xã hội và sống một cuộc sống sung túc hạnh phúc. Tuy luôn gặp nhiều may mắn nhưng tài lộc của nữ Ất Mùi 1955 cũng chỉ ở mức khá chứ không quá giàu có.

Yêu và quý:

  • Sinh vào 2 tháng 1 và 6 âm lịch: Đường tình duyên lận đận, phải qua 3 lần thay đổi tình duyên mới có được hạnh phúc trọn vẹn.
  • Sinh vào các tháng 2, 5, 9, 10 và 11 Âm lịch: Cuộc đời có đôi lần thay đổi tình duyên.
  • Sinh vào các tháng 3, 4, 7, 8 và 12 Âm lịch: Đường tình duyên suôn sẻ, có cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, viên mãn.

Gia đạo và công danh: Nữ mạng sinh năm 1955 được hưởng phúc về gia đạo nhưng đường công danh chỉ ở mức trung bình. Những người này thường gặp nhiều may mắn và cơ hội hiếm có nên sự nghiệp rất phát triển và thịnh vượng. Càng gặp nhiều may mắn, bạn càng được hưởng cuộc sống hạnh phúc và giàu sang.

3. Tuổi nào hợp với người sinh năm 1955

Việc chọn tuổi hợp làm ăn hay xây dựng gia đình là điều vô cùng quan trọng. Tuy không ảnh hưởng tuyệt đối nhưng cũng ảnh hưởng phần nào đến cuộc sống hôn nhân, sự nghiệp, tiền tài. Vậy người sinh năm Ất Mùi 1955 hợp và không hợp với tuổi nào?

Nam sinh năm 1955

Trong làm ăn, kinh doanh: Hợp với tuổi Tý, Giáp Tuất và Tân Sửu.

Hôn Nhân: Hợp với tuổi Tý, Giáp Tuất, Tân Sửu.

Các tuổi không hợp/không hợp: Bính Thân, Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân, Nhâm Thìn, Canh Dần.

Nữ sinh năm 1955

Trong làm ăn, kinh doanh: Hợp với tuổi Giáp Tý, Mậu Tuất, Tân Sửu.

Hôn Nhân: Hợp với tuổi Bính Tý, Giáp Tuất, Tân Sửu.

Tuổi xung khắc/xúc khắc: Tuổi Bính Thân, Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân, Nhâm Thìn, Canh Dần.

4. Màu sắc hợp với người sinh năm Ất Mùi 1955

Theo nguyên lý tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Kim là:

Tương ứng với các màu: vàng đậm (màu của bản mệnh, may mắn mọi mặt), nâu (được quý nhân phù trợ, gặp may mắn về đường con cái) và xám (sắc đẹp, sức mạnh).

Tương hợp với các màu sau: Màu trắng (màu của bản mệnh) và màu bạc (sự thuần khiết, giản dị).

Tương khắc/Kỵ (Mệnh hỏa): Màu đỏ, cam, hồng và tím.

5. Hướng nhà hợp với người sinh năm Ất Mùi 1955

Nam sinh năm 1955

  • Hướng tốt: Đông (Sinh khí), Nam (Phúc Vị), Bắc (Phúc Đức), Đông Nam (Thiên Y).
  • Hướng xấu: Tây (Ngũ Ma), Đông Bắc (Họa Hại), Tây Nam (Lục Sát), Tây Bắc (Tử Mệnh).

Nữ sinh năm 1955

  • Hướng tốt: Tây (Sinh Khí), Đông Bắc (Thiên Y), Tây Nam (Phúc Đức), Tây Bắc (Phúc Vị).
  • Hướng xấu: Đông (Ngũ Ma), Nam (Tuyết Mệnh), Bắc (Lục Sát), Đông Nam (Hoa Hạ).

6. Bạn sinh năm 1955 thì bao nhiêu tuổi?

Tính đến năm 2022 tuổi hiện tại của người sinh năm 1955 là: 67 tuổi. Người sinh năm 1955 đến năm 2023 sẽ 68 tuổi, năm 2024 là 69 tuổi.

Qua bài viết này chắc các bạn đã biết được những người sinh năm 1955 là tuổi gì, mệnh gì cũng như các tuổi, mệnh, màu và hướng hợp với tuổi Ất Mùi 1955. Vậy mời các bạn cùng tham khảo nhé. ở đây nếu bạn muốn thu hút may mắn cho chính mình!

Bạn thấy bài viết Sinh Năm 1955 Mệnh gì? Tuổi Ất Mùi Hợp tuổi nào & Màu gì? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Sinh Năm 1955 Mệnh gì? Tuổi Ất Mùi Hợp tuổi nào & Màu gì? bên dưới để Trường THPT Nguyễn Chí Thanh có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptnguyenchithanhag.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Chí Thanh

Nhớ để nguồn bài viết này: Sinh Năm 1955 Mệnh gì? Tuổi Ất Mùi Hợp tuổi nào & Màu gì? của website thptnguyenchithanhag.edu.vn

Chuyên mục: Xem tử vi trọn đời

Xem thêm chi tiết về Sinh Năm 1955 Mệnh gì? Tuổi Ất Mùi Hợp tuổi nào & Màu gì?
Xem thêm bài viết hay:  Giải mã 28 nốt ruồi trong lòng bàn tay trái, phải ở nam & nữ 2023

Viết một bình luận