Sinh năm 1953 Mệnh gì? Tuổi Quý Tỵ Hợp tuổi nào & Màu gì?

Bạn đang xem: Sinh năm 1953 Mệnh gì? Tuổi Quý Tỵ Hợp tuổi nào & Màu gì? tại thptnguyenchithanhag.edu.vn

Sinh năm 1953 tuổi gì? Vận mệnh gì? Vận mệnh người sinh năm 1953? Màu và hướng hợp với tuổi 1953? Nếu bạn đang thắc mắc về những vấn đề này thì hãy đọc bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé!

1. Người sinh năm 1953 là tuổi gì? Thứ tự nào?

Theo dương lịch, năm 1953 bắt đầu từ ngày 14 tháng 2 năm 1953 đến hết ngày 2 tháng 2 năm 1954. Theo âm lịch, năm Quý Tỵ 1953 bắt đầu từ ngày 1 tháng 1 năm 1953 đến hết ngày 29 tháng chạp , 1953. Vậy người sinh năm 1953 là tuổi Quý Tỵ hay cầm tinh con rắn.

Xét về thiên can (Quý): Người sinh năm 1953 tương hợp với tuổi Mậu và tương khắc với Đinh, Kỷ.

Xét về Địa chi (Hổ): Người sinh năm Tỵ tương hợp với Tỵ – Dậu – Sửu và tứ hành tương sinh là Dần – Thân – Tỵ – Hợi.

Theo tử vi, những người sinh năm Quý Tỵ 1953 là người mang mệnh Thủy hay Trường Lưu Thủy, tức là dòng nước chảy mạnh. Theo nguyên lý tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mang mệnh Thủy tương sinh với mệnh Mộc, Kim và xung khắc với mệnh Hỏa, Thổ.

Những người thuộc cung Nước có trực giác và kỹ năng giao tiếp tốt. Họ nhạy cảm, dễ thích nghi, biết cách nắm bắt tâm trạng của người khác và biết cách lắng nghe người khác nên thường được chọn là người để trút bầu tâm sự.

2. Tính cách người sinh năm Quý Tỵ 1953

Người tuổi Quý Tỵ 1953 thường là người có tư duy logic, nhạy bén, kiên trì, biết chờ đợi và nắm bắt cơ hội tốt. Họ cũng là những người không thường xuyên bộc lộ cảm xúc, tạo cảm giác bí ẩn với người khác.

Ngoài ra, người sinh năm 1953 mang mệnh Thủy nên họ cũng có những nét tính cách đặc trưng của mệnh này đó là sự tự tin, phóng khoáng và giao tiếp xã hội tốt. Có thể nói đây cũng chính là bước đệm dẫn đến thành công của họ.

Tuy nhiên, người tuổi Tỵ lại đa nghi, lo lắng nhiều nên thường bị căng thẳng, cảm thấy cô đơn trong cuộc sống.

3. Vận mệnh người sinh năm 1953

Nam sinh năm 1953

Đàn ông sinh năm Quý Tỵ 1953 thường phải suy nghĩ, lo lắng nhiều trong cuộc sống. Tiền vận phải trải qua nhiều khó khăn, trung vận sẽ còn phải trải qua nhiều đau khổ nhưng hậu vận may mắn bình yên, hạnh phúc.

Đường tình duyên của người đàn ông sinh năm 1953 khá lận đận, tuy nhiên tùy vào tháng sinh trong âm lịch mà sẽ khác nhau:

Sinh vào các tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9, 10 Âm lịch: Cuộc đời có hai lần thay đổi tình duyên.

Sinh vào các tháng 6, 7 và 11 Âm lịch: Cuộc sống vợ chồng hạnh phúc bền lâu

Sinh tháng 8 và 12 âm lịch: Cuộc đời khó khăn, phải đến 3 lần thay đổi tình duyên mới có được hạnh phúc.

Nữ sinh năm 1953

Nữ giới tuổi Tỵ có cuộc đời khá buồn bã vào thời tiền vận nhưng đến trung vận, cuộc sống dần trở nên tươi sáng hơn, bớt lo âu phiền muộn. Tuy nhiên, cuộc sống không mấy sung túc mà chỉ ở mức trung bình. Công danh và sự nghiệp cũng có lúc lên lúc xuống nhưng đến trung vận sẽ gặp nhiều may mắn hơn.

Đường tình duyên của nữ mạng sinh năm 1953 phụ thuộc vào từng tháng sinh âm lịch:

Sinh vào các tháng 1, 2, 5, 8 và 10 Âm lịch: Cuộc sống vợ chồng phải qua hai lần đổ vỡ mới có hạnh phúc bền lâu.

Sinh vào các tháng 3, 6, 7 và 11 Âm lịch: Cuộc sống vợ chồng hạnh phúc bền lâu.

Sinh vào các tháng 4, 9 và 12 Âm lịch: Cuộc đời sẽ có ba lần thay đổi số mệnh rồi mới tìm được bến bờ hạnh phúc.

4. Người sinh năm 1953 hợp với màu gì?

Trong phong thủy cũng như nguyên lý tương sinh, tương khắc của ngũ hành, màu sắc có ảnh hưởng đặc biệt đến vận may, tài lộc của mỗi cung hoàng đạo. Những màu dưới đây được coi là hợp với người sinh năm Quý Tỵ 1953:

Đen: Màu của quyền lực và huyền bí. Khi sử dụng gam màu này sẽ giúp xoa dịu tinh thần của những người thuộc cung Bảo Bình.

Màu trắng: Màu của sự hoàn hảo, vẻ đẹp của sự tốt lành nên sẽ mang lại cảm giác thư thái, dễ chịu và bình yên.

Màu xanh da trời: Màu bản mệnh (mệnh Thủy) của người sinh năm 1953 nên mang lại sự tự tin. Hơn nữa, màu xanh còn mang ý nghĩa là màu của lòng trung thành và sự thông thái.

Màu vàng đậm và nâu đất là hai màu không hợp với người sinh năm 1953, bởi theo quy luật tương sinh tương khắc thì mệnh Thổ khắc với mệnh Thủy mà đây lại là hai màu của mệnh Thổ. Vì vậy, người mệnh thổ nếu sử dụng màu này sẽ gặp nhiều điều không may mắn, khó khăn hoặc những điều không may mắn.

5. Người sinh năm 1953 hợp với tuổi nào?

Trong mọi việc quan trọng như kiếm việc làm hay lập gia đình, điều rất quan trọng là phải xem đúng tuổi vì sự kết hợp của các tuổi có thể có ảnh hưởng tích cực hoặc ngược lại. Sau đây là các tuổi hợp với nam và nữ tuổi Quý Tỵ 1953:

Nam sinh năm 1953

Kinh doanh, buôn bán: Rất hợp làm ăn với các tuổi Kỷ Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu.

Kết hôn: Nên chọn những tuổi Quý Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu, Kỷ Hợi, Tân Sửu, Tân Mão để có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, sự nghiệp hanh thông.

Các tuổi xung khắc/không hợp: Nhâm Dần, Canh Dần.

Nữ sinh năm 1953

Kinh doanh, buôn bán: Nên kết hợp làm ăn với các tuổi Kỷ Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu.

Hôn nhân: Nên tìm hiểu đối tượng tuổi Kỷ Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu, Kỷ Hợi và Tân Sửu vì theo tử vi, những tuổi này kết hợp với nhau sẽ có hôn nhân mỹ mãn, tài lộc viên mãn.

Các tuổi xung khắc/không hợp: Nhâm Dần, Canh Dần.

6. Hướng nhà hợp với người sinh năm Quý Tỵ 1953

Nam sinh năm 1953

  • Hướng: Tây (Thiên Y), Đông Bắc (Sinh Khí), Tây Nam (Phúc Vị), Tây Bắc (Phúc Đức).
  • Các hướng xung khắc: Đông (Hoa Hạ), Nam (Lục Sát), Bắc (Tuyết Mệnh), Đông Nam (Ngũ Ma).

Nữ sinh năm 1953

  • Hướng: Đông (Phúc Đức), Nam (Thiên Y), Bắc (Sinh Khí), Đông Nam (Phúc Vị).
  • Các hướng không hợp: Tây (Lục Sát), Đông Bắc (Tuyết Mệnh), Tây Nam (Ngũ Ma), Tây Bắc (Hoa Hạ).

7. Bạn sinh năm 1953 bao nhiêu tuổi?

Tính đến năm 2022 tuổi hiện tại của người sinh năm 1953 là: 69 tuổi. Người sinh năm 1953 đến năm 2023 sẽ 70 tuổi, năm 2024 là 71 tuổi.

Bài viết trên đã giải đáp các thắc mắc về tuổi, mệnh, màu và hướng của người sinh năm 1953. Hi vọng những thông tin này hữu ích với quý bạn!

Bạn thấy bài viết Sinh năm 1953 Mệnh gì? Tuổi Quý Tỵ Hợp tuổi nào & Màu gì? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Sinh năm 1953 Mệnh gì? Tuổi Quý Tỵ Hợp tuổi nào & Màu gì? bên dưới để Trường THPT Nguyễn Chí Thanh có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptnguyenchithanhag.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Chí Thanh

Nhớ để nguồn bài viết này: Sinh năm 1953 Mệnh gì? Tuổi Quý Tỵ Hợp tuổi nào & Màu gì? của website thptnguyenchithanhag.edu.vn

Chuyên mục: Xem tử vi trọn đời

Xem thêm chi tiết về Sinh năm 1953 Mệnh gì? Tuổi Quý Tỵ Hợp tuổi nào & Màu gì?
Xem thêm bài viết hay:  Sinh năm 1931 Mệnh gì? Tuổi Tân Mùi Hợp tuổi nào & Màu gì?

Viết một bình luận