Sinh năm 1952 Mệnh gì? Tuổi Nhâm Thìn Hợp tuồi nào & Màu gì?

Bạn đang xem: Sinh năm 1952 Mệnh gì? Tuổi Nhâm Thìn Hợp tuồi nào & Màu gì? tại thptnguyenchithanhag.edu.vn

1952 là năm Nhâm Thìn, tính theo Dương lịch, bắt đầu từ ngày 27 tháng 1 năm 1952 đến ngày 13 tháng 2 năm 2953. Quý bạn muốn biết sinh năm 1952 mệnh gì, tính cách, công danh sự nghiệp, hợp màu, hướng nào của năm 1952, mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây!

1, Người sinh năm 1952 là tuổi gì? Vận mệnh gì?

Theo dương lịch, năm 1952 bắt đầu từ ngày 27 tháng 1 năm 1952 đến hết ngày 12 tháng 2 năm 1953. Theo âm lịch, năm 1952 là năm Nhâm Thìn, bắt đầu từ ngày 1 tháng 1 năm 1952 đến hết ngày 30 tháng chạp , 1952. Do đó, người sinh năm 1952 sẽ là tuổi Nhâm Thìn hoặc Nhâm Thìn.

Xét về thiên can (Nhâm): Người sinh năm Nhâm Thìn 1952 tương hợp với địa chi là Đinh, tương khắc với Bính và Mậu.

Xét về Địa Chi (Thìn): Người sinh năm Nhâm Thìn 1952 tương hợp với Thân – Tý – Thìn và tứ hành tương sinh là Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

Những người tuổi Nhâm Thìn 1952, Rồng mang mệnh Thủy hay Trường Lưu Thủy (Nước chảy mạnh. Người mệnh Thủy tương sinh với mệnh Mộc, tương sinh với mệnh Kim, tương sinh với mệnh Kim). Mệnh Hỏa và mệnh Thổ.

2. Vận mệnh người sinh năm 1952

Người tuổi Nhâm Thìn 1952 được trời phú cho sự thông minh, nhanh nhạy, chăm chỉ nhưng cũng rất táo bạo, dám nghĩ, dám làm. Với bản tính cần cù và đầu óc thông minh, những người sinh năm 1952 thường thông thạo nhiều ngành nghề. Tuy nhiên, họ có một điểm yếu là bảo thủ, không chịu nhận sai nên đôi khi sẽ làm mất lòng người khác hoặc có thể vướng vào những tranh cãi, tranh chấp.

Cuộc đời người sinh năm 1952: Người sinh năm 1952 thường có vận số vất vả nhưng dần đến trung vận thì được hưởng giàu sang, phú quý, an nhàn. Những người sinh năm Rồng nóng tính, tự phụ, nói nhiều, trung thành và đầy tham vọng.

Phụ nữ sinh năm Rồng có tính cách cứng rắn, thích công việc của đàn ông. Đường tình duyên khá lận đận vì tuy không thông minh nhưng họ rất coi trọng bản thân và đề cao sự bình đẳng.

Tình duyên: Đường tình duyên của người sinh năm 1952 sẽ trải qua một vài thay đổi và trắc trở trước khi được hạnh phúc trọn vẹn. Tuy nhiên, mỗi tháng sinh sẽ có một đường tình duyên khác nhau, cụ thể như sau:

  • Sinh vào những tháng 1, 2, 5, 8 và 10 Âm lịch: Người sinh vào những tháng này sẽ có đến hai lần thay đổi tình duyên.
  • Sinh vào các tháng 3, 6, 7 và 11 Âm lịch: Chuyện tình cảm hay cuộc sống hôn nhân của những người sinh vào tháng này đều trọn vẹn, hạnh phúc bền lâu.
  • Sinh vào những tháng 4, 9 và 12 Âm lịch: Những người sinh vào những tháng này sẽ có đến ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên thì mới có được hạnh phúc trọn vẹn và trọn vẹn.

Gia đạo và công danh, sự nghiệp: Gia đạo của người sinh năm 1952 nhìn chung khá tốt, cuộc sống gia đình hạnh phúc, yên ấm.

  • Về công danh, những người này thường nhận được nhiều may mắn ngay từ tài lộc nên khi bước sang trung vận thì công danh ngày càng thuận lợi, gặt hái được nhiều thành công.
  • Sự nghiệp của người tuổi Thìn phải đến trung vận mới ổn định, tài lộc mới dần giàu sang.

3. Người sinh năm 1952 hợp hướng nào?

Thông thường, trước khi làm những việc lớn, người Việt Nam thường đi tìm những nhà ngoại cảm hay thầy tử vi giỏi để xem hướng đi cho phù hợp. Vì hướng đúng là tiêu chí quan trọng ảnh hưởng đến mọi mặt từ sức khỏe, tinh thần, sự nghiệp, tình duyên hay tài lộc,..

Vậy người sinh năm 1952 sẽ hợp với hướng nào? Sau đây là chi tiết hướng nhà hợp với nam nữ tuổi Nhâm Thìn 1952:

Nam sinh năm 1952

Hướng: Đông (Phúc Vị), Nam (Sinh Khí), Bắc (Thiên Y), Đông Nam (Phúc Đức).

Các hướng xung khắc: Tây (Tuyết Mệnh), Tây Bắc (Ngũ Quỷ), Tây Nam (Hoa Hạ), Đông Bắc (Lục Sát).

Nữ sinh năm 1952

Hướng: Đông (Phúc Vị), Nam (Sinh Khí), Bắc (Thiên Y), Đông Nam (Phúc Đức).

Các hướng xung khắc: Tây (Tuyết Mệnh), Tây Nam (Hoa Hạ), Tây Bắc (Ngũ Quỷ), Đông Bắc (Lục Sát).

4. Người sinh năm 1952 hợp với tuổi nào?

Bên cạnh hướng hòa hợp thì tuổi tác cũng là một yếu tố quan trọng trong truyền thống tâm linh của người Việt ta từ xưa đến nay. Trước khi làm một việc lớn, người ta phải xem tuổi có hợp với việc đó không, ví dụ như: cưới vợ, làm nhà,…

Dựa vào nguyên lý của tử vi, người ta đã chỉ ra những tuổi hợp và không hợp cho từng lứa tuổi. Dưới đây là những tuổi hợp và không hợp với người sinh năm Nhâm Thìn 1952 trong các phương diện như làm ăn hay lập gia đình:

Nam sinh năm 1952:

Công danh, sự nghiệp: Năm Thìn, năm Thân và năm Tuất.

Kết hôn: Năm Thìn, Năm Thân, Năm Tuất, Năm Dần.

Tuổi xung khắc/không hợp: Tuổi Canh Tý, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Ngọ, Ất Mùi, Đinh Mùi.

Nữ sinh năm 1952:

Công danh, sự nghiệp: Tuổi Bính Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất.

Kết hôn: Năm Thìn, Năm Thân, Năm Tuất, Năm Dần.

Những tuổi không hợp với bạn: Canh Tý, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Ngọ, Đinh Mùi.

5. Bạn sinh năm 1952 bao nhiêu tuổi?

Tính đến năm 2022 tuổi hiện tại của người sinh năm 1952 là: 70 tuổi. Người sinh năm 1952 đến năm 2023 sẽ 71 tuổi, năm 2024 là 72 tuổi.

Bài viết trên đã cung cấp các thông tin như tuổi, mệnh, tuổi, mệnh, hướng và màu sắc hợp với tuổi Nhâm Thìn 1952, hi vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích đối với quý bạn!

Bạn thấy bài viết Sinh năm 1952 Mệnh gì? Tuổi Nhâm Thìn Hợp tuồi nào & Màu gì? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Sinh năm 1952 Mệnh gì? Tuổi Nhâm Thìn Hợp tuồi nào & Màu gì? bên dưới để Trường THPT Nguyễn Chí Thanh có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptnguyenchithanhag.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Chí Thanh

Nhớ để nguồn bài viết này: Sinh năm 1952 Mệnh gì? Tuổi Nhâm Thìn Hợp tuồi nào & Màu gì? của website thptnguyenchithanhag.edu.vn

Chuyên mục: Xem tử vi trọn đời

Xem thêm chi tiết về Sinh năm 1952 Mệnh gì? Tuổi Nhâm Thìn Hợp tuồi nào & Màu gì?
Xem thêm bài viết hay:  Sinh năm 1971 Mệnh gì? Tuổi Tân Hợi hợp Tuổi nào & Màu gì?

Viết một bình luận