Sinh năm 1946 Mệnh gì? Tuổi Bính Tuất Hợp tuổi nào & Màu gì?

Bạn đang xem: Sinh năm 1946 Mệnh gì? Tuổi Bính Tuất Hợp tuổi nào & Màu gì? tại thptnguyenchithanhag.edu.vn

Sinh năm 1946 tuổi gì? Vận mệnh gì? Tuổi Bính Tuất 1946 hợp hướng nào, hợp hướng nào, màu gì hợp? Và tuổi hợp làm ăn, tuổi kết hôn của người sinh năm 1946? Cùng Trường THPT Nguyễn Chí Thanh giải mã chi tiết.

Tổng hợp bói tử vi tuổi Bính Tuất 1946

Mệnh: Mệnh Thổ – Ốc Thượng Thổ (Đất nóc), tuổi Bính Tuất (Nam: Ly Hỏa thuộc Đông tứ mệnh; Nữ: Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh)

 • Tương Sinh: Mệnh Kim, Hỏa
 • Tương khắc: Mệnh Thủy, Mộc
 • Tam hợp: Hổ – Ngọ – Tuất
 • Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Số phù hợp:

 • Nam hợp số: 3, 4, 9
 • Nữ hợp với các số: 6, 7, 8

phù hợp với màu sắc:

 • Màu bản mệnh: Vàng đậm, nâu đất thuộc hành Thổ.
 • Màu tương sinh: Đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

Màu không hợp/ kỵ: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

Sự hợp nhau giữa nam và nữ sinh năm 1946

 • Hướng Nam: Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phúc Vị)
 • Hướng không hợp với Nam mạng: Tây Bắc (Tuế Mệnh) – Tây (Ngũ Ma) – Đông Bắc (Hoa Hạ) – Tây Nam (Lục Sát)
 • Hướng nữ mạng: Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phúc Vị)
 • Hướng không hợp với nữ mạng: Nam (Tuyết Mệnh) – Đông (Ngũ Ma) – Đông Nam (Hoa Hạ) – Bắc (Lục Sát)
Nội dung Trong kinh doanh Trong hôn nhân
Tuổi nam mạng 1946 Đinh Hợi, Mậu Tý, Tân Mão Đinh Hợi, Mậu Tý, Tân Mão, Quý Tỵ, Ất Dậu
Tuổi 1946 nữ mạng Đinh Hợi, Mậu Tý, Tân Mão Đinh Hợi, Mậu Tý, Tân Mão, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Ất Dậu
Tuổi đại kỵ nam mạng 1946 Kỷ Sửu, Ất Mùi, Tân Sửu, Quý Mùi
Tuổi của gái mại dâm điều khiển học 1946 Kỷ Sửu, Ất Mùi, Tân Sửu, Quý Mùi

Năm 1946 là năm nào? Vận mệnh gì?

Theo lịch vạn niên hay dương lịch, năm 1946 được tính từ ngày 2 tháng 2 năm 1946 đến hết ngày 21 tháng 1 năm 1947. Theo âm lịch, năm Bính Tuất 1946 là năm Bính Tuất, bắt đầu từ ngày 1-1-1946 đến hết ngày 30-12-1946.

 • Xét về Thiên can (Canh): Người sinh năm Bính Ngọ 1946 tương hợp với Mậu, tương khắc với Đinh, Kỷ.
 • Xét về Địa chi (thân): Người sinh năm 1946 tương sinh với Hợi – Mão – Mùi và tứ hành tương sinh với Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

Người tuổi Bính Tuất 1946, con chó có mệnh Thổ hay Thượng Thổ, tức là Đất Sân Thượng. Theo quy luật tương sinh, tương khắc của ngũ hành, người mệnh Thổ tương hợp với Mệnh Kim, Hỏa và tương khắc với Mệnh Thủy, Mộc.

Bảng tháng sinh tính cách người sinh năm 1946

Mỗi tháng sẽ có những ý nghĩa khác nhau về tính cách cũng như vận mệnh cuộc đời. Những người sinh năm Bính Tuất 1946 cũng vậy.

THÁNG SINH NHÂN VẬT
Tháng Giêng – Tháng Dần Danh lợi tuy nhiên phải xa cầu thực, phải tính toán lo toan, khó được yên ổn.
Tháng 2 – tháng Mão: Trẻ thường có cuộc đời khá thăng trầm nhưng về già sẽ được hưởng sung sướng.
Tháng 3 – tháng Thìn: Rất thông minh, giỏi ngoại giao, giao thiệp và được quý nhân giúp đỡ.
Tháng 4 – Tháng rắn Những đứa trẻ sinh ra vào thời điểm này rất hào hoa, tao nhã, uy nghiêm, có ý chí nhưng lại thiếu quyết đoán.
Tháng 5 – Tháng Ngọ Là người đoan trang, lễ phép, được mọi người kính trọng, sự nghiệp làm ăn thuận lợi, cuộc sống vật chất dư dả, cuối đời gặp nhiều may mắn.
Tháng 6 – tháng Dê Có tài quản lý, số thường có gia đình hưng vượng, mọi việc đều hanh thông như ý muốn, vợ đẹp đảm đang, con cháu vinh hiển.
Tháng 7 – tháng Thân Người có ý chí, lập nghiệp lớn. Đối với phụ nữ sẽ rất thông minh, cuộc sống an nhàn
Tháng 8 – tháng Dậu: Người thông minh và rất biết cách ứng biến linh hoạt. Vận số của họ khá may mắn, có sự nghiệp riêng và có quý nhân phù trợ.
Tháng 9 – tháng của con chó Là người mạnh mẽ, hào hiệp tuy nhiên lại dễ nản lòng khi gặp khó khăn. Số phận có phần gia đạo được yên ấm, vinh hiển, phú quý, hạnh phúc và bình an đến cuối đời.
Tháng 10 – tháng Hợi Có số thanh cao, viên mãn và trường thọ. Dù sẽ có khó khăn nhưng vẫn vượt qua và gặt hái được nhiều thành công.
Tháng 11 – Tháng Tý

Tính cách bảo thủ, có ý chí nhưng không gặp thời. Xui xẻo. Tuy nhiên, nếu bạn kiên cường và biết cách học hỏi, bạn sẽ đạt được nghiệp lớn.

Tháng 12 – tháng Sửu Rất xui xẻo, số nghèo và cuộc sống rất khó khăn, khắc cha mẹ, anh chị em.

12 con giáp cần lưu ý trong năm Quý Mão 2023

1. Tuổi Tý

Năm 2023 được coi là năm cần chú ý đến sức khỏe của người tuổi Tý. Trong năm nay, người tuổi Tý rất dễ gặp các vấn đề liên quan đến sức khỏe nên cần chú ý, đi lại cẩn thận.

Tuy nhiên, tiền bạc của tuổi Tý tương đối ổn định, dòng tiền ra vào khá nhiều nên không cần lo lắng quá nhiều.

2. Tuổi Sửu

Năm 2023 là một năm tương đối ổn định về tiền bạc cũng như sức khỏe đối với người tuổi Sửu. Tuy nhiên, trong công việc, người tuổi Sửu cần cẩn thận để ý tiểu nhân kẻo bị hãm hại dẫn đến tổn thất về kinh tế.

3. Tuổi Dần

Tuổi Dần cũng là một trong những tuổi cần lưu ý về tiền bạc trong năm 2023. Nếu không cẩn thận, bạn có thể tiêu tốn nhiều tiền vào những việc không cần thiết. Đồng thời cần chú ý giữ gìn sức khỏe, không nên làm việc quá sức.

4. Tuổi Mão

Năm 2023 là năm Quý Mão, nhìn chung năm 2023 với người tuổi Mão tương đối tốt. Sức khỏe cũng được đảm bảo.

5. Tuổi Rồng

Cũng có điểm tương đồng với tuổi Mão, tuổi Thìn cũng cần chú ý để đảm bảo tiền bạc được minh bạch và công bằng. Năm 2023, người tuổi Thìn cần cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói để tránh những thị phi không đáng có.

6. Tuổi Tỵ

Năm 2023, người tuổi Quý Tỵ có thể gặp vận may về tiền bạc, sự nghiệp gặp vận may, đầu tư sinh lời. Tuy nhiên cần đặc biệt chú ý đến sức khỏe, bởi trong năm 2023 nếu không cẩn thận, người tuổi Tỵ rất dễ gặp phải tai nạn lớn.

7. Tuổi Ngọ

Năm 2023 là năm xung đối với Bính Ngọ nên người tuổi Ngọ cần hết sức lưu ý. Không chỉ vấn đề sức khỏe hay tài chính, người tuổi Ngọ cần chú ý lời ăn tiếng nói, tránh thị phi đến mức tối đa kẻo bị kiện tụng, vừa tốn kém vừa ảnh hưởng đến nhiều người.

8. Tuổi Mùi

Năm 2023, người tuổi Mùi cần chú ý đến điềm kết hôn vì dễ xảy ra tranh cãi, hiểu lầm.

Người tuổi này cũng cần chú ý đến sức khỏe của mình trong năm 2023. Về tiền bạc tương đối tốt nên có thể có khởi sắc trong công việc.

9. Tuổi Thân

Tuổi Thân năm 2023 sẽ không gặp vấn đề về tiền bạc, tài chính nhưng tuổi Thân cần chú ý về giao thông cũng như việc đi lại.

Người thân tuổi Tý cần tránh xa xe lớn để đảm bảo an toàn cho bản thân. Năm 2023, người tuổi Thân độc thân có thể gặp được người yêu

10. Tuổi Dậu

Trong năm 2023, Quý Dậu sẽ tương đối bận rộn với nhiều dự án, đồng thời cũng phải suy nghĩ rất nhiều. Trong công việc, người tuổi Dậu cần chú ý kiểm kê giấy tờ, tránh sơ sót khiến tiền bạc thất thoát, sụt giảm nhanh chóng.

11. Tuổi Tuất

Với người tuổi Tuất trong năm 2023 có thể mang đến nhiều cơ hội cũng như khởi đầu mới. Công việc cũng sẽ có những chuyển biến tích cực và bạn cần nhanh chóng nắm bắt, tránh bỏ lỡ cơ hội. Ngoài ra, cũng cần chú ý đến sức khỏe tổng quát.

12. Năm con lợn

Năm 2023 được dự báo sẽ mang đến cho người tuổi Hợi những mối quan hệ mới cũng như sức khỏe tương đối ổn định. Người tuổi Hợi năm nay có thể tương đối nhàn nhã, nhưng không quá dư dả về tiền bạc. Vì vậy, cần quan tâm đến công việc để đảm bảo thu nhập hợp lý.

Bài viết trên đã giải đáp một số thắc mắc như Sinh năm 1946 mệnh gì? Tuổi Kỷ Hợi hợp với màu gì và kỵ màu gì? Hi vọng những thông tin này hữu ích với bạn!

Bạn thấy bài viết Sinh năm 1946 Mệnh gì? Tuổi Bính Tuất Hợp tuổi nào & Màu gì? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Sinh năm 1946 Mệnh gì? Tuổi Bính Tuất Hợp tuổi nào & Màu gì? bên dưới để Trường THPT Nguyễn Chí Thanh có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptnguyenchithanhag.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Chí Thanh

Nhớ để nguồn bài viết này: Sinh năm 1946 Mệnh gì? Tuổi Bính Tuất Hợp tuổi nào & Màu gì? của website thptnguyenchithanhag.edu.vn

Chuyên mục: Xem tử vi trọn đời

Xem thêm chi tiết về Sinh năm 1946 Mệnh gì? Tuổi Bính Tuất Hợp tuổi nào & Màu gì?
Xem thêm bài viết hay:  Tử vi tuổi Hợi năm 2022: Sức khỏe, Sự nghiệp & Tình duyên

Viết một bình luận