Sinh năm 1943 Mệnh gì? Tuổi Quý Mùi Hợp tuổi nào & Màu gì?

Bạn đang xem: Sinh năm 1943 Mệnh gì? Tuổi Quý Mùi Hợp tuổi nào & Màu gì? tại thptnguyenchithanhag.edu.vn

Sinh năm 1943 là tuổi gì? Vận mệnh gì? Tuổi Quý Mùi 1943 hợp hướng nào, hợp với màu gì? Và Tuổi hợp làm ăn, tuổi kết hôn của người sinh năm 1943? Cùng Trường THPT Nguyễn Chí Thanh giải mã chi tiết.

Tổng hợp bói tử vi tuổi Quý Mùi 1943

Cung hoàng đạo: Mệnh Mộc – Dương Liễu Mộc (Gỗ dương), Tuổi Quý Mùi (Nam: Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh; Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh)

 • Tương sinh: Mệnh Thủy, Hỏa, Thủy
 • Tương khắc: Mệnh Thủy, Kim
 • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
 • Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Số phù hợp:

 • Nam số: 1, 3, 4
 • Nữ với các số: 1, 3, 4

phù hợp với màu sắc:

 • Màu bản mệnh: Xanh lục, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.
 • Màu tương khắc: Đen, xanh nước biển, xanh lam thuộc hành Thủy.

Màu không hợp/ kỵ: Xám, trắng, xám thuộc hành Kim.

Sự hòa hợp của nam nữ sinh năm 1943

 • Hướng Nam: Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phúc Vị)
 • Hướng không hợp với Nam mạng: Tây (Tuyết Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Hoa Hạ) – Đông Bắc (Lục Sát)
 • Hướng nữ mạng: Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phúc Vị)
 • Hướng không hợp với nữ mạng: Tây (Tuyết Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Ma) – Tây Nam (Hoa Hạ) – Đông Bắc (Lục Sát)
Nội dung Trong kinh doanh Trong hôn nhân
Tuổi quý dậu 1943 Quý Mùi hợp tuổi Ất Dậu, Đinh Hợi, Kỷ Sửu Quý Mùi, Ất Mùi, Đinh Hợi, Kỷ Sửu, Tân Mão, Tân Tỵ, Kỷ Mão
Tuổi nữ mạng 1943 Quý Mùi, Ất Dậu, Đinh Hợi Quý Mùi, Ất Dậu, Đinh Hợi, Kỷ Sửu, Tân Mão, Tân Tỵ, Kỷ Mão
Những tuổi đại kỵ mạng 1943 Nhâm Thìn và Canh Thìn
Tuổi của kỹ nữ điều khiển học 1943 Nhâm Thìn và Canh Thìn

Năm 1943 là năm nào? Vận mệnh gì?

Theo lịch vạn niên hay dương lịch, năm 1943 được tính từ ngày 5 tháng 2 năm 1943 đến hết ngày 24 tháng 1 năm 1944. Theo âm lịch, năm 1943 là năm Quý Mùi trong hoàng đạo Quý Mùi, bắt đầu từ 01/01/1943 đến hết ngày 30/12/1943.

 • Xét về Thiên can (Qui): Người sinh năm Quý Mùi 1943 tương hợp với Mậu, tương khắc với Đinh, Kỷ.
 • Xét về Địa chi (Mùi): Người sinh năm 1943 tương hợp với Hợi – Mão – Mùi và tứ hành là Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

Người tuổi Quý Mùi 1943 mang mệnh Mộc hay Dương Liễu Mộc tức là Gỗ Dương. Dựa vào quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người sinh năm mệnh Mộc tương hợp với Mệnh Hỏa, Thủy và không tương hợp với Mệnh Thổ, Kim.

Bảng tháng sinh tương ứng tính cách người sinh năm 1943

Mỗi tháng sẽ có những ý nghĩa khác nhau về tính cách cũng như vận mệnh cuộc đời. Những người sinh năm 1943 cũng vậy.

THÁNG SINH NHÂN VẬT
Tháng Giêng – Tháng Dần Danh lợi tuy nhiên phải xa cầu thực, phải tính toán lo toan, khó được yên ổn.
Tháng 2 – tháng Mão: Trẻ thường có cuộc đời khá thăng trầm nhưng về già sẽ được hưởng sung sướng.
Tháng 3 – tháng Thìn: Rất thông minh, giỏi ngoại giao, giao thiệp và được quý nhân giúp đỡ.
Tháng 4 – Tháng rắn Những đứa trẻ sinh ra vào thời điểm này rất hào hoa, tao nhã, uy nghiêm, có ý chí nhưng lại thiếu quyết đoán.
Tháng 5 – Tháng Ngọ Là người đoan trang, lễ phép, được mọi người kính trọng, sự nghiệp làm ăn thuận lợi, cuộc sống vật chất dư dả, cuối đời gặp nhiều may mắn.
Tháng 6 – tháng Dê Có tài quản lý, số thường có gia đình hưng vượng, mọi việc đều hanh thông như ý muốn, vợ đẹp đảm đang, con cháu vinh hiển.
Tháng 7 – tháng Thân Người có ý chí, lập nghiệp lớn. Đối với phụ nữ sẽ rất thông minh, cuộc sống an nhàn
Tháng 8 – tháng Dậu: Người thông minh và rất biết cách ứng biến linh hoạt. Vận số của họ khá may mắn, có sự nghiệp riêng và có quý nhân phù trợ.
Tháng 9 – tháng của con chó Là người mạnh mẽ, hào hiệp tuy nhiên lại dễ nản lòng khi gặp khó khăn. Số phận có phần gia đạo được yên ấm, vinh hiển, phú quý, hạnh phúc và bình an đến cuối đời.
Tháng 10 – tháng Hợi Có số thanh cao, viên mãn và trường thọ. Dù sẽ có khó khăn nhưng vẫn vượt qua và gặt hái được nhiều thành công.
Tháng 11 – Tháng Tý

Tính cách bảo thủ, có ý chí nhưng không gặp thời. Xui xẻo. Tuy nhiên, nếu bạn kiên cường và biết cách học hỏi, bạn sẽ đạt được nghiệp lớn.

Tháng 12 – tháng Sửu Rất xui xẻo, số nghèo và cuộc sống rất khó khăn, khắc cha mẹ, anh chị em.

12 con giáp cần lưu ý trong năm Quý Mão 2023

1. Tuổi Tý

Năm 2023 được coi là năm cần chú ý đến sức khỏe của người tuổi Tý. Trong năm nay, người tuổi Tý rất dễ gặp các vấn đề liên quan đến sức khỏe nên cần chú ý, đi lại cẩn thận.

Tuy nhiên, tiền bạc của tuổi Tý tương đối ổn định, dòng tiền ra vào khá nhiều nên không cần lo lắng quá nhiều.

2. Tuổi Sửu

Năm 2023 là một năm tương đối ổn định về tiền bạc cũng như sức khỏe đối với người tuổi Sửu. Tuy nhiên, trong công việc, người tuổi Sửu cần cẩn thận để ý tiểu nhân kẻo bị hãm hại dẫn đến tổn thất về kinh tế.

3. Tuổi Dần

Tuổi Dần cũng là một trong những tuổi cần lưu ý về tiền bạc trong năm 2023. Nếu không cẩn thận, bạn có thể tiêu tốn nhiều tiền vào những việc không cần thiết. Đồng thời cần chú ý giữ gìn sức khỏe, không nên làm việc quá sức.

4. Tuổi Mão

Năm 2023 là năm Quý Mão, nhìn chung năm 2023 với người tuổi Mão tương đối tốt. Sức khỏe cũng được đảm bảo.

5. Tuổi Rồng

Cũng có điểm tương đồng với tuổi Mão, tuổi Thìn cũng cần chú ý để đảm bảo tiền bạc được minh bạch và công bằng. Năm 2023, người tuổi Thìn cần cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói để tránh những thị phi không đáng có.

6. Tuổi Tỵ

Năm 2023, người tuổi Quý Tỵ có thể gặp vận may về tiền bạc, sự nghiệp gặp vận may, đầu tư sinh lời. Tuy nhiên, cần đặc biệt chú ý đến sức khỏe, bởi trong năm 2023, nếu không cẩn thận, người tuổi Tỵ rất dễ gặp phải tai nạn lớn.

7. Tuổi Ngọ

Năm 2023 là năm xung đối với Bính Ngọ nên người tuổi Ngọ cần hết sức lưu ý. Không chỉ vấn đề sức khỏe hay tài chính, người tuổi Ngọ cần chú ý lời ăn tiếng nói, tránh thị phi đến mức tối đa kẻo vướng vào kiện tụng, vừa tốn kém vừa ảnh hưởng đến nhiều người.

8. Tuổi Mùi

Năm 2023, người tuổi Mùi cần chú ý đến điềm kết hôn vì dễ xảy ra tranh cãi, hiểu lầm.

Người tuổi này cũng cần chú ý đến sức khỏe của mình trong năm 2023. Về tiền bạc tương đối tốt nên có thể có khởi sắc trong công việc.

9. Tuổi Thân

Tuổi Thân năm 2023 sẽ không gặp vấn đề về tiền bạc, tài chính nhưng tuổi Thân cần chú ý về giao thông cũng như việc đi lại.

Người thân tuổi Tý cần tránh xa xe lớn để đảm bảo an toàn cho bản thân. Năm 2023, người tuổi Thân độc thân có thể gặp được người yêu

10. Tuổi Dậu

Trong năm 2023, Quý Dậu sẽ tương đối bận rộn với nhiều dự án, đồng thời cũng phải suy nghĩ rất nhiều. Trong công việc, người tuổi Dậu cần chú ý kiểm kê giấy tờ, tránh sơ sót khiến tiền bạc thất thoát, sụt giảm nhanh chóng.

11. Tuổi Tuất

Với người tuổi Tuất trong năm 2023 có thể mang đến nhiều cơ hội cũng như khởi đầu mới. Công việc cũng sẽ có những chuyển biến tích cực và bạn cần nhanh chóng nắm bắt, tránh bỏ lỡ cơ hội. Ngoài ra, cũng cần chú ý đến sức khỏe tổng quát.

12. Năm con lợn

Năm 2023 được dự báo sẽ mang đến cho người tuổi Hợi những mối quan hệ mới cũng như sức khỏe tương đối ổn định. Người tuổi Hợi năm nay có thể tương đối nhàn nhã, nhưng không quá dư dả về tiền bạc. Vì vậy, cần quan tâm đến công việc để đảm bảo thu nhập hợp lý.

Bài viết trên đã cung cấp một số thông tin như Sinh năm 1943 mệnh gì? Vận mệnh gì? Tuổi Quý Mùi 1943 mệnh gì? Hi vọng những thông tin này hữu ích với bạn!

Bạn thấy bài viết Sinh năm 1943 Mệnh gì? Tuổi Quý Mùi Hợp tuổi nào & Màu gì? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Sinh năm 1943 Mệnh gì? Tuổi Quý Mùi Hợp tuổi nào & Màu gì? bên dưới để Trường THPT Nguyễn Chí Thanh có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptnguyenchithanhag.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Chí Thanh

Nhớ để nguồn bài viết này: Sinh năm 1943 Mệnh gì? Tuổi Quý Mùi Hợp tuổi nào & Màu gì? của website thptnguyenchithanhag.edu.vn

Chuyên mục: Xem tử vi trọn đời

Xem thêm chi tiết về Sinh năm 1943 Mệnh gì? Tuổi Quý Mùi Hợp tuổi nào & Màu gì?
Xem thêm bài viết hay:  Sinh năm 1961 Mệnh gì? Tuổi Tân Sửu Hợp Tuổi nào & Màu gì?

Viết một bình luận