Sao Thái Dương là gì, tốt hay xấu

Bạn đang xem: Sao Thái Dương là gì, tốt hay xấu tại thptnguyenchithanhag.edu.vn

Được hiểu là hành tinh tốt nhất trong Cửu Diệu vậy sao thái dương được hiểu là gì và có ý nghĩa như thế nào? Tất cả sẽ được Invert team chia sẻ ngay qua nội dung dưới đây!

Cách đặt nến cúng sao Thái dương

Ngôi sao mặt trời có nghĩa là gì?

Theo các nghiên cứu về tuổi thọ và vận mệnh, người xưa cho rằng sao Thái Dương là một trong những sao hoàng đạo tốt nhất, mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ. Nhiều người cũng vì vận may của sao Thái dương mà cây khô có thể đâm chồi nảy lộc vì vượng khí quá cao.

Người được sao Thái Dương chiếu mạng sẽ gặp nhiều điều tốt lành, đặc biệt là may mắn trong kinh doanh. Công danh sự nghiệp trong năm cũng thuận lợi, nhất là trẻ em được sao Thái dương chiếu mệnh sẽ thông minh sáng suốt, thi cử gặp nhiều may mắn.

Sao Thái Dương là một trong 9 Cửu Diệu LongSao Thái Dương là một trong 9 Cửu Diệu Long

Tính tuổi của sao Thái Dương trong năm 2022

Nếu bạn muốn tự tính xem năm nào mình gặp sao Thái Dương thì hoàn toàn có thể tính theo quy luật 9 năm sao Thái Dương cai quản một lần. Thông thường, ngôi sao mặt trời sẽ xuất hiện lần đầu tiên ở nữ khi 7 tuổi và lần đầu tiên ở nam khi 5 tuổi.

Nếu xét theo công thức đó, chúng ta sẽ tính được các tuổi mà sao thái dương cai quản nam và nữ như sau:

  • Nam gặp sao Thái Dương vào các tuổi: 5, 14, 23, 32, 41, 50, 59, 68, 77, 86, 95
  • Nữ giới gặp sao Thái Dương vào các tuổi: 7, 16, 25, 34, 43, 52, 61, 70, 79, 87, 95

Riêng trong năm 2022, những người sinh vào các năm sau sẽ may mắn được sao Thái Dương chiếu mệnh:

  • Nữ sinh năm: 1952, 1961, 1970, 1979, 1988, 1997, 2006 sẽ gặp sao Thái Dương chiếu mạng.
  • Nam sinh năm 1954, 1963, 1972, 1981, 1990, 1999, 2008 sẽ gặp sao Thái Dương chiếu mạng.

Cách tính sao chiếu mạng theo tuổi và giới tínhCách tính sao chiếu mạng theo tuổi và giới tính

Khấn sao Thái Dương

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Con lạy chín phương, mười phương chư Phật, chư Phật mười phương.

– Nam Mô Hiếu Thiện Chí Tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng Đế.

– Con lạy Đức Trung Thiên, Bắc Đẩu chúa tể, Tử Vi, Trường Sinh Đại Đế.

– Con lạy ông Tả Nam Cao Lục Ty Duyên Thọ Tinh Quân.

– Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu trấn giữ bậc Giải Ách Tinh Quân.

– Con kính lạy Đức Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân.

– Con lạy Đức Thượng Thanh Bản Mạnh Nguyên Thần Chân Quân.

Người được ủy thác (chúng tôi) bạn là: …………………………………….. ………………….

Hôm nay là ngày…… tháng…… năm….. đạo hữu con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà đăng, thắp nén nhang, lập án linh tại (địa chỉ)…. ………….. làm lễ thả sao Thái dương.

Kính mong quý vị chấp nhận lễ bạc để phù hộ độ trì, giải trừ những điều xui xẻo; ban phúc lộc, thọ cho quý vị gặp mọi điều lành, tránh mọi điều dữ, gia đình bình an, khỏe mạnh, làm ăn phát đạt.

Con thành tâm thờ lạy, trước tòa tôn nghiêm, cúi xin được che chở, độ trì.

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Lưu ý: Hình thức lễ đón không bắt buộc, chỉ mang tính chất tham khảo. Để nhận được may mắn và sự phù hộ từ sao Thái dương, điều quan trọng nhất là phải làm ăn và hành xử đúng mực, tuyệt đối không được lừa người.

Một số thông tin cơ bản về sao hệ mặt trời

Để bạn đọc hiểu rõ hơn về chòm sao hoàng đạo này, nhóm Invert xin chia sẻ một số thông tin cơ bản liên quan đến sao hệ mặt trời dưới đây!

Ngôi sao mặt trời thuộc về nguyên tố nào?

Trong cung hoàng đạo, sao Thái dương được xác định thuộc hành hỏa nên sẽ có mối quan hệ tương sinh với hành mộc và hỗ trợ cho hành hỏa.

Khi xét theo ngũ hành tương sinh, chòm sao này sẽ tương phản với hành thủy, tương sinh với người thuộc hành thổ.

Màu gì hợp và kỵ với sao Thái Dương?

Là chòm sao thuộc nguyên tố lửa nên sao thái dương sẽ phù hợp với những màu sắc liên quan đến nguyên tố lửa và nguyên tố nước. Đồng thời kiêng các màu thuộc hành Mộc và hành Thổ. Đặc biệt:

  • Màu sắc thích hợp là: bạc, xanh da trời, đen, trắng, vàng ánh kim.
  • Những màu kiêng kỵ là: xanh lá cây, vàng, nâu.

Vận hạn của mặt trời mang lại điều gì cho vận mệnh con người?

Nếu xét trong hệ vận hạn, sao Thái Dương được mệnh danh là sao cát, mang lại tài lộc, phú quý cho con người. Trong năm được sao Thái dương chiếu mệnh, mọi người thường có nhiều cơ hội thăng tiến, công việc thuận lợi. Người tuổi Tý gặp sao Thái Dương chiếu mạng cũng có con đường thi cử, học hành gặp nhiều may mắn, thông minh, nhạy bén.

Nhiều người thường quan niệm sao Thái dương chỉ mang lại phú quý cho nam giới và ngược lại ở nữ giới. Tuy nhiên, về cơ bản, ngôi sao mặt trời là một dấu hiệu tích cực cho cả nam và nữ. Đặc biệt, nam giới sẽ gặp nhiều may mắn hơn.

Tháng mấy trời sáng ròng ròng?

Dù mang lại nhiều may mắn nhưng sao Thái dương sẽ cực vượng trong tháng 6 và 10 âm lịch. Đây là thời điểm những người được chiếu mệnh bởi sao Thái Dương gặp nhiều may mắn nhất, đặc biệt là nam giới.

Đối với nữ giới, 2 tháng này cần phải chú ý nhiều hơn bởi bên cạnh sự may mắn, sao Thái Dương giáng lâm cũng có thể mang đến một số xui xẻo nhỏ.

Bài thơ về sao Thái Dương theo dân gianBài thơ về sao Thái Dương theo dân gian

Làm gì trong năm dương lịch?

Về cơ bản, ngôi sao mặt trời nhẹ như mặt trời. Vì vậy, trong ngũ hành mạng, bạn nên chuẩn bị tinh thần, làm ăn ngay thẳng để nhận được nhiều cát khí.

Bên cạnh đó, mệnh chủ cũng cần chú ý không lừa gạt người khác, làm ăn gian dối… Nếu mệnh chủ cố tình làm điều sai trái, không những không được cát khí mà còn có nguy cơ gặp phải những điều không may mắn. .

Bên cạnh đó, để nhận được những điều may mắn về lâu dài và tránh những tai ương, gia chủ cũng nên cố gắng làm nhiều việc thiện, tích đức trong tương lai. Tất nhiên, làm từ thiện cũng cần phải làm từ trái tim, giúp đỡ người khác đừng so đo, tính toán hơn thua.

Vì mặt trời thường được so sánh với mặt trăng nên nhiều người ngày nay còn có phong tục đón các ông sao để bày tỏ mong ước cuộc sống sẽ gặp nhiều may mắn. Khi tiến hành cúng sao giải hạn, gia chủ cũng cần chú ý chọn thời điểm thích hợp (tốt nhất là ngày 27 âm lịch hàng tháng hoặc đầu năm) để tiến hành nghi lễ.

Hi vọng với những thông tin chia sẻ trên đây, bạn đọc đã có thêm những thông tin hữu ích liên quan đến sao thái dương. Từ đó có thể hiểu hơn về chòm sao may mắn này.

Bạn thấy bài viết Sao Thái Dương là gì, tốt hay xấu có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Sao Thái Dương là gì, tốt hay xấu bên dưới để Trường THPT Nguyễn Chí Thanh có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptnguyenchithanhag.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Chí Thanh

Nhớ để nguồn bài viết này: Sao Thái Dương là gì, tốt hay xấu của website thptnguyenchithanhag.edu.vn

Chuyên mục: Xem tử vi trọn đời

Xem thêm chi tiết về Sao Thái Dương là gì, tốt hay xấu
Xem thêm bài viết hay:  3310136620 là gì? Top manga, anime, cosplay, JAV 331016620

Viết một bình luận