Lý do Streamer Pokimane không tham gia vào OnlyFans

Nữ streamer Pokimane cho rằng việc phát triển OnlyFans không phù hợp với con đường phát triển của cô.

Pokimane trả tiền hưu trí cho bố mẹ

Pokimane là một trong những streamer nổi tiếng nhất trên mạng và cô được nhiều người khuyến khích tạo tài khoản OnlyFans để “mở rộng hoạt động kinh doanh của mình”.

Trong những năm qua, một số người phát trực tiếp hàng đầu trên Twitch cũng đã đạt được thành công trên OnlyFans như Alinity hoặc Amouranth.

Trong một buổi phát trực tiếp trên Twitch vào ngày 18 tháng 1, một người nào đó đã bình luận hỏi liệu Pokimane có tài khoản OnlyFans hay không và nữ streamer đã trả lời: “Bitch, bạn có nghĩ tôi sẽ không? Bạn có nghĩ rằng nếu tôi thực sự có OnlyFans thì bạn sẽ hỏi tôi có OnlyFans không?

Pokimane trả tiền hưu trí cho bố mẹ

Sau đó, người này còn hỏi cô sẽ tạo tài khoản nếu có cơ hội và sẽ có một sự nghiệp đáng mơ ước. Pokimane ngay lập tức trả lời: “Ý anh là gì khi nói ‘nếu cơ hội đến?’ Cơ hội đã đến. Cơ hội đã đến.”

Pokimane bày tỏ bản thân không muốn theo đuổi sự phát triển trên OnlyFans, “Tôi biết đó không phải là con đường sự nghiệp dành cho tôi.”

Pokimane trả tiền hưu trí cho bố mẹ

Được biết, nữ streamer đã trả tiền hưu trí cho cha mẹ mình bằng số tiền kiếm được trên Twitch vào năm ngoái. Điều này cho thấy rõ sự thành công của cô trong những năm qua.

Xem thêm bài viết hay:  Lộ clip 4 cô giáo Thái Nguyên biến chất, thác loạn tập thể

Truy cập Trường THPT Nguyễn Chí Thanh mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Bạn thấy bài viết Lý do Streamer Pokimane không tham gia vào OnlyFans có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Lý do Streamer Pokimane không tham gia vào OnlyFans bên dưới để Trường THPT Nguyễn Chí Thanh có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website thptnguyenchithanhag.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Chí Thanh

Nhớ để nguồn: Lý do Streamer Pokimane không tham gia vào OnlyFans của website thptnguyenchithanhag.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận