Hướng dẫn cách hủy gói cước VinaPhone qua App và tin nhắn SMS

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách hủy gói cước VinaPhone qua App và tin nhắn SMS tại thptnguyenchithanhag.edu.vn

Tính năng tự động gia hạn gói cước khi hết hạn sử dụng của VinaPhone luôn làm đau đầu người dùng. Bởi nếu bạn quên hủy trước thời điểm gia hạn thì họ sẽ tự động trừ tiền trong tài khoản của bạn để tiếp tục đăng ký hòa mạng. Để giải quyết vấn đề này bài viết kiến ​​thức sẽ hướng dẫn các bạn cách hủy gói cước VinaPhone qua App và SMS một cách đơn giản nhất cho các bạn.

1. Cách kiểm tra gói cước VinaPhone đang dùng

Trước khi đến với cách hủy gói cước VinaPhone, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra gói cước đang sử dụng:

Cách 1: Để kiểm tra gói data nhà mạng đang sử dụng, bạn mở biểu tượng điện thoại > gõ *110# như trong hình > lúc này hệ thống sẽ gửi thông tin về màn hình hiển thị trên điện thoại của bạn.

Cách kiểm tra gói cước VinaPhone đang dùng cách 1

Cách 2: Bạn tải ứng dụng My VNPT để kiểm tra gói data đang sử dụng. Đầu tiên bạn đăng nhập tài khoản > chọn Thông tin thuê bao và tìm gói cước sử dụng.

cách hủy gói cước vinaphoneCách kiểm tra gói cước VinaPhone đang dùng cách 2

Cách 3: Bạn vào website của VNPT: my.vnpt.com.vn > đăng nhập bằng số điện thoại > sau đó kiểm tra gói cước đang sử dụng.

cách hủy gói cước vinaphoneCách kiểm tra gói cước VinaPhone đang dùng 3

Cách 4: Bạn soạn TRACUU gửi 990. Lúc này các thông tin như gói cước, ưu đãi, hạn sử dụng sẽ được gửi về cho bạn. Hoặc nếu tin nhắn trả về là không có gói cước sử dụng, bạn soạn DATA gửi 888.

Xem thêm: Cách đăng ký 4G VinaPhone 1 ngày, 3 ngày, tuần, tháng gói 5k, 10k, 50k tốt nhất năm 2022

2. Cú pháp hủy gói cước VinaPhone

Tiếp theo chúng ta cùng đến với cách hủy gói cước VinaPhone nhé. Thông thường, mỗi gói data sẽ có cách hủy khác nhau. Dưới đây là hướng dẫn tổng hợp những cú pháp cơ bản và phổ biến nhất hiện nay.

Khi người dùng sử dụng gói dịch vụ tích hợp (bao gồm gọi, số SMS và lưu lượng data) muốn hủy thì soạn tin theo cú pháp sau: HUY T gửi 900 (trong đó: T là tên gói cước đang sử dụng)

Ví dụ: Bạn đang sử dụng gói cước HEY90, để hủy bạn soạn tin nhắn HUY HEY90 gửi 900. Sau đó hệ thống sẽ tự động gửi tin nhắn thông báo qua điện thoại.

cách hủy gói cước vinaphoneCú pháp hủy gói 1 của VinaPhone

Khi người dùng sử dụng gói data của VinaPhone, soạn tin: HUY T gửi 888 (T là tên gói cước).

Ví dụ: Bạn đang sử dụng gói cước D5, muốn hủy thì soạn tin nhắn HUY D5 gửi 888. Sau khi gửi, hệ thống sẽ thông báo đầy đủ nội dung tin nhắn đến điện thoại của bạn.

cách hủy gói cước vinaphoneCú pháp hủy gói 2 của VinaPhone

Đối với dịch vụ chuyển vùng quốc tế (Roaming), nếu muốn hủy, bạn có thể soạn tin: HUY CVQT gửi 9123 (hoàn toàn miễn phí). Tương tự sau khi hủy thành công sẽ có tin nhắn từ hệ thống gửi về thiết bị của bạn.

cách hủy gói cước vinaphoneCú pháp hủy gói 3 của VinaPhone

Lưu ý: Một số dịch vụ GTGT khác sẽ có cách hủy khác và gửi về tổng đài với đầu số khác. Để có thể hủy chắc chắn hơn với từng gói cước, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp tới hotline: 18001091 để được tư vấn viên hỗ trợ.

3. Cách hủy gói cước VinaPhone qua ứng dụng My VNPT

Ngoài cách hủy các gói cước VinaPhone qua SMS, bạn cũng có thể thử hủy qua ứng dụng My VNPT. Trên đây là 2 cách hủy mà bạn có thể tham khảo để lựa chọn cách nhanh nhất, đơn giản và dễ hiểu nhất.

Cách 1:

Bước 1: Đầu tiên các bạn mở ứng dụng My VNPT > đăng nhập tài khoản > bấm vào mục Thông tin thuê bao để xem gói data đang sử dụng như hình bên dưới.

cách hủy gói cước vinaphoneCách hủy gói cước 4G Vinaphone qua ứng dụng My VNPT bước 1

Bước 2: Quay lại trang chủ của ứng dụng > trên thanh công cụ chọn Gói cước > các gói cước bạn đang sử dụng sẽ hiện ra > chọn nút Hủy gói cước bạn muốn.

cách hủy gói cước vinaphoneCách hủy gói cước 4G VinaPhone qua ứng dụng My VNPT bước 2

Cách 2:

Tương tự, đầu tiên bạn cần vào app My VNPT > sau đó chọn nhóm dịch vụ tương ứng (gói Internet, gói My TV, gói Office Family,…) > tìm gói cước đang sử dụng > sau đó nhấn nút Hủy bỏ. .

4. Lưu ý cần biết trước khi hủy gói cước VinaPhone

Bên cạnh đó cũng có một số lưu ý sau khi bạn thực hiện xong các cách hủy gói cước VinaPhone trên.

  • Lưu ý 1: Sau khi hủy thành công, tất cả các ưu đãi sẽ bị chấm dứt. Đồng nghĩa với việc không được bảo lưu số phút gọi, SMS, dung lượng data còn lại. Để tránh lãng phí, trước tiên bạn cần kiểm tra các ưu đãi còn lại trước, nếu nhiều thì nên dùng hết rồi hủy sau. Nếu là gói data tháng, bạn phải hủy trước ngày đầu tiên của tháng tiếp theo để khai thác thêm ưu đãi của gói.
  • Lưu ý 2: Trong trường hợp quý khách đã hủy rồi nhưng do lỗi kỹ thuật vẫn không nhận được thông báo hủy thành công, vui lòng liên hệ tổng đài để được xử lý. Nếu nhân viên xác nhận hủy thành công thì bạn có thể yên tâm.

cách hủy gói cước vinaphoneLưu ý cần biết trước khi hủy gói cước VinaPhone

5. Kết luận

Hướng dẫn cách hủy gói cước VinaPhone qua App và SMS trên đây hy vọng sẽ giúp bạn biết thêm cách hủy gói data phù hợp.

Theo dõi trang thptnguyenchithanhag.edu.vn thường xuyên để cập nhật thêm nhiều bài viết công nghệ hữu ích mỗi ngày.

Đừng quên “của Trường THPT Nguyễn Chí Thanh” ngay để sở hữu những sản phẩm công nghệ hot, được yêu thích với giá bình dân dịp Xuân 2023 này.

Xem thêm:

  • 6 Cách ứng tiền VinaPhone từ 10k, 20k lên 50k mới nhất 2022
  • Cách chuyển tiền từ SIM này sang SIM khác Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile
  • Cách chuyển tiền cho điện thoại Viettel, MobiFone, VinaPhone, Vietnamobile mới nhất 2022
  • Cách cài nhạc chờ VinaPhone trên điện thoại đơn giản và nhanh nhất

Bạn thấy bài viết Hướng dẫn cách hủy gói cước VinaPhone qua App và tin nhắn SMS có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Hướng dẫn cách hủy gói cước VinaPhone qua App và tin nhắn SMS bên dưới để Trường THPT Nguyễn Chí Thanh có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptnguyenchithanhag.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Chí Thanh

Nhớ để nguồn bài viết này: Hướng dẫn cách hủy gói cước VinaPhone qua App và tin nhắn SMS của website thptnguyenchithanhag.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về Hướng dẫn cách hủy gói cước VinaPhone qua App và tin nhắn SMS
Xem thêm bài viết hay:  CPM, CPC, CPA là gì? Tìm hiểu về quảng cáo trực tuyến

Viết một bình luận