Dreamcore là gì? Vì sao dreamcore picture khiến bạn sợ

Giấc mơ phản ánh nhiều mặt của một con người như sở thích, mong muốn,… trong đó có một khái niệm gọi là Dreamcore. Vậy từ này có nghĩa là gì?

DreamCore là gì?

Đây là khái niệm chỉ những giấc mơ siêu thực, trong đó bạn không thể phân biệt đâu là mơ đâu là thực, tuy nhiên, những giấc mơ thường khiến bạn cảm thấy khó chịu, thậm chí chúng còn là ác mộng đối với bạn.

Tuy nhiên, có một cách nói khác về khái niệm này, đó là sở thích trốn chạy thực tại và tìm niềm vui trong giấc mơ.

Tại sao dreamcore đáng sợ?

Đầu tiên, giấc mơ thường là những hình ảnh, đồ vật kỳ lạ mà bạn đã từng nhìn thấy trước đây nhưng màu sắc trong giấc mơ này khiến bạn cảm thấy khó chịu, sợ hãi thay vì thoải mái.

Theo mô tả của một TikToker @unttochable, giấc mơ này tạo ra cảm giác lo lắng và hồi hộp với những hình ảnh khác nhau có liên quan đến quá khứ của bạn. Sau khi tỉnh dậy khỏi giấc mơ, bạn sẽ mất vài giây để nhận ra rằng những gì bạn vừa trải qua trong giấc mơ không có thật.

Các bạn đang xem tin tức trên kênh Tin.Hay.VIP.

Hình ảnh dreamcore nổi tiếng hàng đầu

DreamCore là gì?

DreamCore là gì?

DreamCore là gì?

DreamCore là gì?

DreamCore là gì?

Hãy truy cập Tin VIP mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Bạn thấy bài viết Dreamcore là gì? Vì sao dreamcore picture khiến bạn sợ có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Dreamcore là gì? Vì sao dreamcore picture khiến bạn sợ bên dưới để Trường THPT Nguyễn Chí Thanh có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website thptnguyenchithanhag.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Chí Thanh

Xem thêm bài viết hay:  Sao trẻ Ramos lộ clip thẩm du cực nóng khiến fan hoang mang

Nhớ để nguồn: Dreamcore là gì? Vì sao dreamcore picture khiến bạn sợ của website thptnguyenchithanhag.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận