Davy Crockett is an example of _________.

Bạn đang xem: Davy Crockett is an example of _________. tại thptnguyenchithanhag.edu.vn

Đọc đoạn văn sau và đánh dấu chữ cái A, B, C hoặc D trên phiếu trả lời của bạn để chỉ ra câu trả lời đúng cho mỗi câu hỏi sau.

${\,\,\,\,\,\,\,}$Sự hài hước của Mỹ và những anh hùng nổi tiếng của Mỹ được sinh ra cùng nhau. Những anh hùng nổi tiếng đầu tiên của quốc gia mới là những anh hùng truyện tranh, và trò hài hước phổ biến đầu tiên của quốc gia mới là trò hề của những chú hề anh hùng của nó.

${\,\,\,\,\,\,\,}$Anh hùng và truyện tranh được kết hợp theo tỷ lệ mới lạ của Mỹ trong văn học đại chúng. Các chủ đề anh hùng đủ rõ ràng và không khác nhiều so với chủ đề trong các truyền thuyết về thời gian và địa điểm khác: Achilles, Beowulf, Siegfried, Roland và Vua Arthur. Truyền thuyết Davy Crockett của Mỹ lặp lại khuôn mẫu quen thuộc của câu chuyện anh hùng thế giới cũ: ưu thế của một anh hùng dũng mãnh mà danh tiếng trong thần thoại có cơ sở mong manh trên thực tế; sự ra đời phi thường và sức mạnh sớm nở tối tàn của người anh hùng; những trận chiến đơn lẻ trong đó anh ta phân biệt mình trước những kẻ phản diện, cả người và thú; lời thề và khoe khoang; niềm tự hào của người anh hùng về vũ khí, con chó và người phụ nữ của anh ta.

${\,\,\,\,\,\,\,}$Davy Crockett đã chinh phục con người và quái vật bằng một sự thờ ơ đáng kinh ngạc. Anh ta đã chiến thắng những con vật bằng sức mạnh của cơ thể và ý chí. Anh ta đã giết bốn con sói khi mới 6 tuổi. Anh ôm gấu chết; anh ta đã giết một con rắn đuôi chuông bằng răng của mình. Ông làm chủ các lực lượng của tự nhiên. Khai thác tự nhiên nổi tiếng nhất của Crockett là cứu trái đất vào ngày lạnh nhất trong lịch sử. Đầu tiên, anh ta leo lên một ngọn núi để xác định rắc rối. Sau đó, anh ấy đã giải cứu tất cả các tạo vật bằng cách ép mỡ gấu trên trục đóng băng của trái đất và trên khuôn mặt băng giá của mặt trời. Anh ta huýt sáo, “Đẩy đi, tiếp tục đi!” Trái đất kêu lên một tiếng và bắt đầu chuyển động.

${\,\,\,\,\,\,\,}$Không phải sự dũng cảm hay năng lực của người thợ săn dũng cảm là đặc thù của người Mỹ. Đặc biệt hơn nhiều là chất lượng truyện tranh, tất cả các anh hùng đều là anh hùng; ít cũng là chú hề. Điều khiến anh hùng nổi tiếng của Mỹ trở nên anh hùng cũng khiến anh ấy hài hước. “Có thể,” Crockett nói, “bạn sẽ cười tôi chứ không phải cuốn sách của tôi”. Sự mơ hồ của cuộc sống Mỹ và sự mơ hồ đã đặt lục địa mở ra cho những cuộc phiêu lưu, khiến vùng đất này trở thành một kho chứa phong phú những điều bất ngờ, khiến từ vựng không bị kiểm soát và ngôn ngữ trôi chảy —- cũng chính sự mơ hồ này tràn ngập cả hai huyền thoại Crockett chưa bao giờ hoàn toàn chắc chắn nên cười hay vỗ tay, hoặc liệu những gì họ thấy và nghe là tuyệt vời, khủng khiếp hay lố bịch.

Bạn thấy bài viết Davy Crockett is an example of _________. có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Davy Crockett is an example of _________. bên dưới để Trường THPT Nguyễn Chí Thanh có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptnguyenchithanhag.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Chí Thanh

Nhớ để nguồn bài viết này: Davy Crockett is an example of _________. của website thptnguyenchithanhag.edu.vn

Chuyên mục: Giáo dục

Xem thêm chi tiết về Davy Crockett is an example of _________.
Xem thêm bài viết hay:  Xác định vần và nhịp của bài thơ Ông đồ

Viết một bình luận