Cách kết thúc văn bản Bản đồ dẫn đường

Bạn đang xem: Cách kết thúc văn bản Bản đồ dẫn đường tại thptnguyenchithanhag.edu.vn

Trả lời câu hỏi tiếp theo: Cách kết thúc bài văn Bản đồ dẫn đường – trang 58 SGK Ngữ Văn 7 tập 2 sách Kết nối tri thức

Hãy cùng Đọc tham khảo tài liệu gợi ý trả lời câu hỏi tiếp theo trang 58 phần Tập đọc phần nội dung Soạn bản đồ dẫn đường lớp 7, giúp các em chuẩn bị tốt bài học trước khi đến lớp.

Các câu hỏi tiếp theo trang 58 SGK Ngữ văn 7 tập 2 KNTT

Cách kết thúc văn bản Bản đồ điều hướng

Câu trả lời

cách 1

Văn bản kết thúc bằng những lời căn dặn, bài học mà người ông muốn truyền lại cho đứa cháu để cháu có những kiến ​​thức vững vàng trên hành trình vào đời.

Cách 2

Cho “ông” khuyên “cháu”.

Cách 3

Cách kết thúc văn bản là lời khuyên của một người ông dành cho đứa cháu: “Cách duy nhất để tìm một tấm bản đồ khác là sẵn sàng tìm kiếm trong bóng tối… Nó không nhất thiết phải là một tấm bản đồ cho sẵn, hay một bản đồ giống hệt cha mẹ tôi, nhưng là bản đồ do tôi tự vẽ bằng kinh nghiệm của chính mình.”

-/-

Trên đây là gợi ý trả lời cho câu hỏi “Tự tìm bản đồ của bạn gặp khó khăn gì”. được biên soạn bởi Đọc tài liệu. Chúc các em soạn văn 7 Kết nối kiến ​​thức thật tốt trước khi đến lớp.

Bạn thấy bài viết Cách kết thúc văn bản Bản đồ dẫn đường có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Cách kết thúc văn bản Bản đồ dẫn đường bên dưới để Trường THPT Nguyễn Chí Thanh có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptnguyenchithanhag.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Chí Thanh

Nhớ để nguồn bài viết này: Cách kết thúc văn bản Bản đồ dẫn đường của website thptnguyenchithanhag.edu.vn

Chuyên mục: Giáo dục

Xem thêm chi tiết về Cách kết thúc văn bản Bản đồ dẫn đường
Xem thêm bài viết hay:  Unit 8 lớp 10 Friends Global 8B Grammar

Viết một bình luận