Bài 1 trang 19 sgk Sinh học 7

Bạn đang xem: Bài 1 trang 19 sgk Sinh học 7 tại thptnguyenchithanhag.edu.vn

Hướng dẫn Giải bài 1 trang 19 SGK Sinh học 7 sẽ giúp các bạn trả lời tốt các câu hỏi bài tập và nắm vững những kiến ​​thức quan trọng của bài học.

Không chỉ giúp các bạn trả lời tốt câu 1 trang 19 sgk sinh học lớp 7 mà nội dung của bài viết còn giúp các bạn ôn tập và nắm vững những kiến ​​thức về trùm đã được học.

Câu hỏi

Tôi có thể tìm thấy giun tóc ở đâu?

Trả lời câu 1 trang 19 SGK Ngữ văn lớp 7

Cách 1

Trùng roi xanh là động vật đơn bào rất nhỏ. Chúng thường sống ở nước ao, hồ, đầm, ruộng, thậm chí cả những vũng nước mưa, chúng tạo thành váng màu xanh trên bề mặt.

– Ta cũng có thể nuôi cấy chúng trong bình nuôi cấy Protozoa trong phòng thí nghiệm.

Cách 2

Có thể được tìm thấy trong ao, hồ, đầm lầy, cánh đồng và thậm chí cả vũng nước mưa

Trên đây là hướng dẫn trả lời câu 1 trang 19 SGK Sinh 7. Hi vọng tài liệu Hướng dẫn soạn bài Reading Docs 7 sẽ luôn là người bạn đồng hành, giúp các bạn học tốt hơn môn học này.

Bạn thấy bài viết Bài 1 trang 19 sgk Sinh học 7 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Bài 1 trang 19 sgk Sinh học 7 bên dưới để Trường THPT Nguyễn Chí Thanh có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptnguyenchithanhag.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Chí Thanh

Nhớ để nguồn bài viết này: Bài 1 trang 19 sgk Sinh học 7 của website thptnguyenchithanhag.edu.vn

Chuyên mục: Giáo dục

Xem thêm chi tiết về Bài 1 trang 19 sgk Sinh học 7
Xem thêm bài viết hay:  Những Slogan tiếng Anh hay nhất

Viết một bình luận