(9) B. Many Trắc nghiệm môn Tiếng Anh Lớp 8

Bạn đang xem: (9) B. Many Trắc nghiệm môn Tiếng Anh Lớp 8 tại thptnguyenchithanhag.edu.vn

Câu hỏi:

Chọn chữ cái A, B, C hoặc D để hoàn thành đoạn văn dưới đây English is the _________ (6) language of the Philippines. Giáo dục trung bình bằng tiếng Anh _________ (7) ở Philippines vào năm 1901 sau khi khoảng 540 giáo viên Hoa Kỳ đến. Tiếng Anh cũng được chọn cho báo và tạp chí, phương tiện truyền thông và viết văn học. Kết quả mới nhất từ ​​một đề xuất gần đây cho thấy khoảng 65% _________ (8) của Philippines có khả năng hiểu tiếng Anh khảo sát và viết với 48 người mà họ có thể viết tiếng Anh chuẩn. Nền kinh tế dựa trên tiếng Anh, những công nhân và nhà quản lý thành công đều thông thạo tiếng Anh. Trường học _________ (9) biết rằng _________ (10) của họ phải thông thạo tiếng Anh để thành công.

Câu trả lời và giải pháp

câu trả lời đúng: VÔ HIỆU

Đáp án: BGiải thích:nhiều + Ns: nhiều…Dịch: Nhiều trường biết rằng học sinh của họ phải giỏi tiếng Anh nếu họ muốn thành công.

Hà Anh (Tổng hợp)

FacebookTwitter

Bạn thấy bài viết (9) B. Many Trắc nghiệm môn Tiếng Anh Lớp 8 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về (9) B. Many Trắc nghiệm môn Tiếng Anh Lớp 8 bên dưới để Trường THPT Nguyễn Chí Thanh có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptnguyenchithanhag.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Chí Thanh

Nhớ để nguồn bài viết này: (9) B. Many Trắc nghiệm môn Tiếng Anh Lớp 8 của website thptnguyenchithanhag.edu.vn

Chuyên mục: Giáo dục

Xem thêm chi tiết về (9) B. Many Trắc nghiệm môn Tiếng Anh Lớp 8
Xem thêm bài viết hay:  Cách đánh vần bảng chữ cái tiếng Việt theo chương trình giáo dục mới

Viết một bình luận