(9) A. have Trắc nghiệm môn Tiếng Anh Lớp 8

Bạn đang xem: (9) A. have Trắc nghiệm môn Tiếng Anh Lớp 8 tại thptnguyenchithanhag.edu.vn

Câu hỏi:

Chọn chữ cái A, B, C hoặc D để hoàn thành đoạn văn dưới đây Máy tính rất hữu ích theo nhiều cách. Đầu tiên, chúng rất nhanh. Họ có thể làm việc với thông tin thậm chí (6) __________ hơn một người. Thứ hai, máy tính có thể làm việc với nhiều thông tin cùng một lúc. Thứ ba, chúng có thể lưu trữ thông tin trong thời gian dài. Họ không quên những điều mà những người bình thường làm. (7) __________, máy tính hầu như luôn đúng. Họ không hoàn hảo, nhưng họ thường không phạm sai lầm. Gần đây, điều quan trọng là (8) __________ về máy tính. Có một số điều cần học. Nhiều công ty có máy tính tại nơi làm việc. Ngoài ra, hầu hết các trường đại học (9) tổ chức các khóa học cả ngày lẫn đêm về Khoa học Máy tính. Một cách khác để học là từ sách hoặc từ một người bạn. Sau một vài giờ thực hành, bạn có thể (10) __________ với máy tính.

Câu trả lời và giải pháp

Câu trả lời đúng: A.

Đáp án: AGiải thích: thì hiện tại đơn Dịch: Ngoài ra, hầu hết các trường đại học đều cung cấp các khóa đào tạo máy tính ban ngày và buổi tối.

Hà Anh (Tổng hợp)

FacebookTwitter

Bạn thấy bài viết (9) A. have Trắc nghiệm môn Tiếng Anh Lớp 8 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về (9) A. have Trắc nghiệm môn Tiếng Anh Lớp 8 bên dưới để Trường THPT Nguyễn Chí Thanh có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptnguyenchithanhag.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Chí Thanh

Nhớ để nguồn bài viết này: (9) A. have Trắc nghiệm môn Tiếng Anh Lớp 8 của website thptnguyenchithanhag.edu.vn

Chuyên mục: Giáo dục

Xem thêm chi tiết về (9) A. have Trắc nghiệm môn Tiếng Anh Lớp 8
Xem thêm bài viết hay:  Bìa giáo án đơn giản mà đẹp

Viết một bình luận