(7) B. were Trắc nghiệm môn Tiếng Anh Lớp 8

Bạn đang xem: (7) B. were Trắc nghiệm môn Tiếng Anh Lớp 8 tại thptnguyenchithanhag.edu.vn

Câu hỏi:

Chọn chữ cái A, B, C hoặc D để hoàn thành đoạn văn dưới đây Quần jean rất phổ biến với giới trẻ trên toàn thế giới. Một số người nói rằng quần jean là “đồng phục” của tuổi trẻ, nhưng không phải lúc nào họ cũng (6) ___. Câu chuyện về quần jean bắt đầu từ gần hai trăm năm trước. Người dân ở Genoa, Ý làm ​​quần. Quần áo sản xuất tại Genoa (7) _________được gọi là ” jeanos”. Chiếc quần được gọi là “quần jean”. Năm 1850, một người bán hàng ở California bắt đầu bán quần (8) _________canvas. Tên anh ta là Levi Strauss. Bởi vì chúng quá bền, “quần Levi’s trở nên phổ biến với những người khai thác vàng, nông dân và cao bồi. Sáu năm sau, Levis bắt đầu làm quần của mình bằng vải bông xanh từ vải denim. Ngay sau đó, công nhân nhà máy (9) ___ Hoa Kỳ và Châu Âu bắt đầu (10) _________ quần jean Những người trẻ tuổi thường không mặc chúng.

Câu trả lời và giải pháp

câu trả lời đúng: VÔ HIỆU

Đáp án: B Giải thích: câu bị động thì quá khứ đơn với chủ ngữ số nhiều: “were + P2” Dịch: Vải sản xuất ở Genoa được gọi là “jeanos”.

Hà Anh (Tổng hợp)

FacebookTwitter

Bạn thấy bài viết (7) B. were Trắc nghiệm môn Tiếng Anh Lớp 8 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về (7) B. were Trắc nghiệm môn Tiếng Anh Lớp 8 bên dưới để Trường THPT Nguyễn Chí Thanh có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptnguyenchithanhag.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Chí Thanh

Nhớ để nguồn bài viết này: (7) B. were Trắc nghiệm môn Tiếng Anh Lớp 8 của website thptnguyenchithanhag.edu.vn

Chuyên mục: Giáo dục

Xem thêm chi tiết về (7) B. were Trắc nghiệm môn Tiếng Anh Lớp 8
Xem thêm bài viết hay:  Bài 1 trang 60 SGK Toán 5

Viết một bình luận