(7) B. only Trắc nghiệm môn Tiếng Anh Lớp 8

Bạn đang xem: (7) B. only Trắc nghiệm môn Tiếng Anh Lớp 8 tại thptnguyenchithanhag.edu.vn

20/11/2020 22

Câu hỏi:

Chọn chữ cái A, B, C hoặc D để hoàn thành đoạn văn dưới đây Ô nhiễm nước xảy ra __________ (6) các chất độc hại xâm nhập vào các vùng nước như hồ, sông, đại dương, v.v., hòa tan trong chúng, nằm lơ lửng trong nước hoặc lắng đọng trên cái giường. Điều này làm suy giảm chất lượng nước. Không phải __________ (7) điều này gây ra thảm họa đối với thủy sinh, sự ô nhiễm còn thấm qua và đến nguồn nước ngầm, có thể dẫn đến các hộ gia đình của chúng ta dưới dạng nước bị ô nhiễm mà chúng ta sử dụng trong các hoạt động hàng ngày, bao gồm cả việc uống. Ô nhiễm nước có thể là __________ (8 ) theo nhiều cách, một trong những cách gây ô nhiễm nhất là nước thải thành phố và chất thải công nghiệp. Các nguồn gián tiếp __________ (9) ô nhiễm nước bao gồm các chất gây ô nhiễm xâm nhập vào nguồn cung cấp nước từ đất hoặc hệ thống nước ngầm và từ khí quyển qua mưa. Đất và nước ngầm chứa __________ (10) dư lượng của các hoạt động nông nghiệp của con người và cũng như xử lý chất thải công nghiệp không đúng cách. Chất gây ô nhiễm có thể thuộc nhiều loại khác nhau: hữu cơ, vô hình, phóng xạ, v.v. Trên thực tế, danh sách các chất gây ô nhiễm nước có thể quá lớn để liệt kê ở đây.

Câu trả lời và giải pháp

câu trả lời đúng: VÔ HIỆU

Đáp án: B Giải thích: cấu trúc “not only… (but)… also…”: không chỉ…mà còn… Dịch: Không những thế điều này còn gây ra thảm họa cho hệ sinh thái. Dưới nước, chất thải cũng lắng đọng và gây ô nhiễm nguồn nước ngầm.

Hà Anh (Tổng hợp)

FacebookTwitter

Bạn thấy bài viết (7) B. only Trắc nghiệm môn Tiếng Anh Lớp 8 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về (7) B. only Trắc nghiệm môn Tiếng Anh Lớp 8 bên dưới để Trường THPT Nguyễn Chí Thanh có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptnguyenchithanhag.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Chí Thanh

Nhớ để nguồn bài viết này: (7) B. only Trắc nghiệm môn Tiếng Anh Lớp 8 của website thptnguyenchithanhag.edu.vn

Chuyên mục: Giáo dục

Xem thêm chi tiết về (7) B. only Trắc nghiệm môn Tiếng Anh Lớp 8
Xem thêm bài viết hay:  Trang 55 SGK Toán 7 tập 2 Kết nối tri thức

Viết một bình luận