A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Nguyễn Chí Thanh tổ chức lễ Tri ân trưởng thành cho học sinh khối 12 niên khóa 2019-2022

Sáng ngày 11/6/2022, Trường THPT Nguyễn Chí Thanh đã tổ chức “LỄ TRI ÂN VÀ TRƯỞNG THÀNH” cho 342 học sinh lớp 12 niên khóa 2019 – 2022.

Đến tham dự buổi lễ gồm có cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THPT Nguyễn Chí Thanh, Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng phụ huynh của các em học sinh.

- Nhằm đẩy mạnh hoạt động giáo dục truyền thống, giáo dục đạo đức, giáo dục thẩm mỹ trong học sinh; Nêu cao tinh thần “Uống nước nhớ nguồn”.

- Giữ gìn, bồi đắp và phát huy những giá trị truyền thống dân tộc; sống tình nghĩa, thủy chung, tri ân những người đã có công nuôi dạy ta nên người.

- Tri ân công sức nuôi nấng chăm sóc của cha, mẹ, ông bà trong suốt nhiều năm; Tri ân thầy cô đã hết lòng giảng dạy, giáo dục cả về tri thức, đạo đức, tình cảm.

- Khắc sâu tình cảm bạn bè, mái trường mến yêu; tạo dấu ấn trước khi bước vào trang mới của cuộc đời.

- Đền đáp công ơn thầy cô, cha mẹ, ông bà bằng những hành động, việc làm và lời hứa quyết tâm của học sinh trước thầy cô, cha mẹ, ông bà.

Tác giả: Trường THPT Nguyễn Chí Thanh