Danh sách tạm thời các lớp năm học 2021-2022

MỘT SỐ LƯU Ý ĐẦU NĂM HỌC

1- Nhà trường không giải quyết việc xin chuyển lớp học đối với bất kỳ học sinh nào. Tuy nhiên, khi sĩ số các lớp đã ổn định BGH sẽ căn cứ vào sĩ số thực tế của các lớp để điều chỉnh cho phù hợp về số lượng.

2- Quy định đồng phục của trường

* Chính khóa:

Nam: Áo sơ mi trắng, quần tây tối màu (khuyến khích màu xanh dương hoặc màu đen), nam mang giày hoặc dép quai hậu.

Nữ: Bộ áo dài trắng có cổ, quần màu trắng hoặc đen, mang giày sandal hoặc các loại giày dành cho nữ hoặc dép quai hậu không mang dép lê, tóc không được nhuộm màu, không sơn móng tay, móng chân và trang điểm lòe loẹt.

Đối với HS nam và nữ thì áo phải có bảng tên, logo trường bên ngực trái gần vai.

* Trái buổi và thể dục: Mặc đồng phục thể dục.

Liên hệ với Đoàn trường để đặt và mua đồng phục thể dục, thầy Thiện (SĐT: 037 4613 156).

Lưu ý:

Bảng tên và logo trường sẽ được mua vào đầu năm học.

Học sinh khi học thể dục và GDQP phải mang giày, có thể tự mua quần thun học thể dục nhưng phải có 3 sọc trắng (loại thun co giãn 4 chiều). HS không mặc quần vải dù khi học thể dục.

Trường THPT Nguyễn Chí Thanh

Nguồn:http://tracuudiemthitnthpt.angiang.edu.vn/ Copy link